Tìm kiếm

Strategy & Tactics 2: WWII – Game chiến thuật thế chiến 2

Strategy & Tactics 2: WWII – Game chiến thuật thế chiến 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Strategy & Tactics 2: WWII – Game chiến thuật thế chiến 2

Tên ứng dụng

Strategy & Tactics 2: WWII – Game chiến thuật thế chiến 2

Tên gói

strategy-tactics-2-wwii-game-chien-thuat-the-chien-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Strategy & Tactics 2

Strategy & Tactics 2: World War IIgame chiến thuật theo lượt lấy bối cảnh Thế chiến thứ hai. Phiên bản này là phần tiếp theo của game cùng tên và là phần thứ hai trong series game Strategy & Tactics.

Trò chơi cho phép bạn lập lại trật tự thế giới mới. Đây là một trò chơi chiến tranh dựa trên các sự kiện trong thế giới thực. Tham vọng trở thành bá chủ thế giới sẽ một lần nữa được hồi sinh với những trận chiến kinh điển và nảy lửa giữa các cường quốc.

Các tính năng hấp dẫn

Gameplay đổi mới

Strategy & Tactics 2 là một trò chơi nhiều người chơi được đánh giá cao và đầy thử thách. Bởi vì nhiệm vụ của bạn không chỉ là huy động toàn bộ lực lượng quân sự cho cuộc chiến mà còn là người đứng đầu đưa ra những chính sách có lợi cho đất nước. Mỗi quốc gia đều có điểm mạnh và điểm yếu khác nhau và quốc gia của bạn cũng vậy. Hãy phát huy thế mạnh về tiềm lực kinh tế để các nước nhỏ hơn phải phục vụ họ và thu được nhiều lợi ích.

Strategy & Tactics 2 

Nhiều quốc gia để lựa chọn

Bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào và có toàn bộ sức mạnh của quốc gia đó. Hãy đưa đất nước đó trở thành một siêu cường thế giới với mọi thế mạnh về quân sự, chính trị, kinh tế, ngoại giao… Để trở thành một nhà lãnh đạo sáng suốt bạn cần chuẩn bị tốt về lực lượng và của cải để mọi cuộc chiến tranh của mình không bị gián đoạn.

Strategy & Tactics 2 

Hệ thống quân sự

Quân đội trong Strategy & Tactics 2 sẽ rất đa dạng với những đơn vị được huấn luyện chuyên nghiệp và hùng mạnh. Bạn có thể huy động xe tăng để trấn áp bộ phận bộ binh của đối phương. Sử dụng máy bay và tiến hành các cuộc không kích vào những vị trí trọng yếu của đối phương. Huy động bộ binh cơ giới và pháo binh trên các mặt trận quan trọng để đối đầu với địch.Đội quân hùng mạnh của bạn sẽ trải rộng khắp các mặt trận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, hãy chọn một đồng minh đáng tin cậy để sát cánh cùng bạn trên chiến trường khắc nghiệt.

Vũ khí và phương tiện chiến đấu phải luôn được ưu tiên hàng đầu và cần được nâng cấp. Mỗi mặt trận khác nhau sẽ có mỗi loại vũ khí phù hợp. Hãy suy nghĩ cẩn thận và đừng lãng phí năng lượng hoặc tiền bạc của bạn.

Strategy & Tactics 2 

Các sự kiện ngẫu nhiên

Bạn sẽ quan sát toàn bộ diễn biến của cuộc chiến và quản lý đất nước của mình dựa trên bản đồ. Có hơn 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khác tham gia trận chiến. Một số sẽ là đồng minh của bạn, số còn lại sẽ là kẻ thù thù địch. Các cuộc chiến sẽ có nhiều tình huống ngẫu nhiên, chẳng hạn như tấn công bất ngờ. Các quốc gia có thể tuyên bố đầu hàng hoặc rút khỏi cuộc chiến khi không có đủ nguồn lực. Mỗi trận chiến sẽ là một bất ngờ thú vị dành cho bạn.

 

Strategy & Tactics 2 

Bạn đam mê chiến thuật? Bạn muốn thử sức với những trận chiến nảy lửa và đầy thử thách? Vậy thì Strategy & Tactics 2 chính là game dành cho bạn! Tải xuống trò chơi ngay!!!

Strategy & Tactics 2: WWII – Game chiến thuật thế chiến 2

Strategy & Tactics 2: WWII – Game chiến thuật thế chiến 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]