Tìm kiếm

Super Goal – Người que đá bóng

Super Goal – Người que đá bóng

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Super Goal – Người que đá bóng

Tên ứng dụng

Super Goal – Người que đá bóng

Tên gói

super-goal-nguoi-que-da-bong

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Super Goal

Super Goal là một trò chơi thể thao đơn giản nhưng đầy hấp dẫn, nơi bạn điều khiển những cầu thủ người que để ghi những bàn thắng ngoạn mục vào lưới đối thủ. Với lối chơi độc đáo và đồ họa tinh tế, trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm bóng đá giải trí tuyệt vời dành cho mọi lứa tuổi.

Các tính năng thú vị

Gameplay độc đáo

Bạn sẽ được trải nghiệm những thử thách và thao tác mà Super Goal đặt ra thông qua lối chơi được xây dựng sẵn. Lối chơi hành động này sẽ cho phép bạn không thực hiện quá nhiều thao tác mà nhân vật vẫn sẽ được điều khiển theo ý muốn. Chỉ với những cú chạm và vuốt đơn giản, quả bóng sẽ bay theo ý bạn muốn. Điều quan trọng nhất mà bạn cần phải sở hữu chắc chắn sẽ là những suy nghĩ và chiến thuật đã vạch ra cho từng tình huống bóng để có thể ghi bàn.

Nhiều thách thức

Super Goal cũng sẽ mang đến cho bạn hệ thống thử thách đa dạng. Và để có thể chiến thắng liên tục trong thử thách, bạn sẽ cần trang bị cho mình những kỹ năng tốt nhất và rèn luyện, phát triển không ngừng.

Các thử thách sẽ được tạo ra theo nhiều cách khác nhau trong luyện tập hoặc các trận đấu chính thức. Khó khăn đáng kể nhất được tạo ra chắc chắn sẽ là những chướng ngại vật được tạo ra để chặn các cuộc tấn công tới khung thành đối phương. Và sẽ rất hữu ích nếu bạn luôn nhớ rằng thử thách của trò chơi sẽ có độ khó tăng dần và bạn sẽ cần phải làm quen với điều này càng nhanh càng tốt.

Ghi bàn, ăn mừng và nhận phần thưởng

Điều mà bất kỳ cầu thủ nào khi bắt đầu trận đấu của mình đều mong muốn có thể làm được chắc chắn là ghi bàn. Với mỗi bàn thắng ghi được, một màn ăn mừng đặc sắc sẽ xuất hiện.

Cùng với đó, để có thể tạo động lực cho người chơi, một hệ thống phần thưởng đặc biệt cũng đã được tạo ra. Ở những minigames, tiền vàng và chìa khóa sẽ là những phần thưởng bạn có thể kiếm trực tiếp rất dễ dàng. Chúng sẽ có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, chẳng hạn như mua thêm skin cho quả bóng hay thậm chí là tạo hình cho các nhân vật mới.

Hệ thống nhân vật, sân bóng đa dạng

Thay vì những trò chơi bóng đá nhàm chán với những trận đấu căng thẳng, giờ đây bạn có khả năng điều chỉnh nhiều widget để chúng có thể hiển thị theo ý thích của bạn. Điều đầu tiên chắc chắn là các nhân vật của Super Goal sẽ có thể mặc những bộ đồ tùy chỉnh mà bạn lựa chọn.

Super Goal thậm chí sẽ hỗ trợ người chơi hóa trang thành siêu anh hùng, ninja, vua, cao bồi, quý ông… Hơn nữa, các sân bóng cũng sẽ được thay đổi theo mẫu mà bạn mong muốn một cách nhanh chóng. Từ sân bóng chuyên nghiệp đến sân bóng thành phố đông đúc, sân bóng đường phố độc đáo hay có thể là sân bóng mùa đông đầy tuyết…

Hãy tải game ngay hôm nay để hòa mình vào những trận cầu sôi động và khẳng định kỹ năng chơi bóng của bạn!

Super Goal – Người que đá bóng

Super Goal – Người que đá bóng

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]