Tìm kiếm

Tanks vs Bugs – Chiến đấu với bọ ngoài hành tinh

Tanks vs Bugs – Chiến đấu với bọ ngoài hành tinh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Tanks vs Bugs – Chiến đấu với bọ ngoài hành tinh

Tên ứng dụng

Tanks vs Bugs – Chiến đấu với bọ ngoài hành tinh

Tên gói

tanks-vs-bugs-chien-dau-voi-bo-ngoai-hanh-tinh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Tanks vs Bugs

Tanks vs Bugs là một trò chơi chiến thuật kết hợp yếu tố hành động hấp dẫn, nơi bạn điều khiển những chiếc xe tăng mạnh mẽ để chống lại đội quân côn trùng hung hãn. Trò chơi mang đến cho bạn những trận chiến đầy kịch tính và thử thách, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa kỹ năng chiến đấu và chiến thuật thông minh để giành chiến thắng.

Các tính năng hấp dẫn

Chiến đấu với bọ khổng lồ

Trong Tanks vs Bugs, bạn sẽ hoàn toàn tham gia vào một trận chiến với những con bọ đột biến. Chúng là những loài động vật, thực vật đã bị biến đổi thành quái vật và bạn sẽ điều khiển chiếc xe tăng để tiêu diệt chúng. Đồng thời, trong cuộc chiến, bạn sẽ nhận được sức mạnh hỗ trợ và kết hợp chúng để đối đầu với nhiều kẻ thù ở các cấp độ khác nhau. Phương pháp điều khiển trong trò chơi không quá khó để tiếp cận.

Gamelay dễ tiếp cận

Trên chiến trường Tanks vs Bugs, bạn và đồng đội mỗi người sẽ điều khiển một chiếc xe tăng. Sử dụng phím ảo hoặc chạm trực tiếp vào màn hình để xác định đường đi của xe tăng. Khi vào màn chơi, bạn sẽ gặp ngay các loài bọ cụ thể. Sử dụng hỏa lực mạnh mẽ để tiêu diệt chúng. Cả xe tăng và bọ đều có thanh máu và riêng chỉ có xe tăng mới có thêm thanh năng lượng để thực hiện các kỹ năng.

Thu thập xe tăng

Xe tăng là những cỗ máy chiến đấu hàng đầu, có sức công phá lớn và sở hữu nhiều kỹ năng chống lại côn trùng. Mỗi xe tăng có sáu ô trống để bạn có thể trang bị vũ khí. Vũ khí chủ yếu là các thành phần và có thể được tìm thấy ở các cấp độ. Mỗi loại xe tăng với tên gọi và thiết kế đều mang đến sự đặc biệt. Hãy trang bị cho mình mọi thứ cần thiết và bước vào chiến trường.

Thu thập vật phẩm hỗ trợ

Trong trận chiến, bạn sẽ nhận được một số vật phẩm màu xanh có dấu chấm hỏi giúp bạn mở khóa các nâng cấp sức mạnh ảnh hưởng đến đòn tấn công. Một điểm thú vị khác khi chơi Tanks vs Bugs là bạn sẽ thu thập được một người giám hộ và triệu hồi nhân vật này khi cần thiết. Nhân vật này sẽ được sử dụng trong một khoảng thời gian giới hạn và gây ra một lượng sát thương ấn tượng. Ngoài ra, sau khi người bảo vệ biến mất, xe tăng của bạn sẽ xuất hiện và tiếp tục tấn công để nạp lại thanh năng lượng để triệu tập đồng đội của mình lần nữa.

Bạn đã sẵn sàng cho những trận chiến đầy sôi động và thử thách trong Tanks vs Bugs! chưa? Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!

Tanks vs Bugs – Chiến đấu với bọ ngoài hành tinh

Tanks vs Bugs – Chiến đấu với bọ ngoài hành tinh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]