Tìm kiếm

The Battle of Polytopia – Xây dựng nền văn minh

The Battle of Polytopia – Xây dựng nền văn minh

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The Battle of Polytopia – Xây dựng nền văn minh

Tên ứng dụng

The Battle of Polytopia – Xây dựng nền văn minh

Tên gói

the-battle-of-polytopia-xay-dung-nen-van-minh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The Battle of Polytopia

Nếu bạn muốn sở hữu một vương quốc rộng lớn trong tay thì The Battle of Polytopia chính là sự lựa chọn sinh ra dành riêng cho bạn. Trong trò chơi chiến thuật theo lượt này, bạn sẽ không ngừng khai thác và xây dựng thế giới. Và thông qua những thử thách, bạn có thể làm chủ bản đồ trò chơi cùng với việc làm chủ công nghệ hoàn toàn mới.

Khai thác vùng đất mới

Bắt đầu trò chơi, xuất hiện trước mặt bạn là vùng đất trống trải và hoang vắng, không có bất kỳ sự sống nào. Tuy nhiên, đây được coi là vùng đất màu mỡ với nhiều tài nguyên khoáng sản cùng với đất đai màu mỡ. Nơi này chào đón bạn với lối chơi theo lượt và văn minh đã được phát triển và cực kỳ phổ biến. Vì vậy, không có gì có thể làm khó được bạn.

Giao diện đơn giản

Không chỉ có lối chơi dễ khám phá mà The Battle of Polytopia còn thu hút hàng triệu người chơi đến chơi nhờ giao diện trình đơn giản, thiết kế không có gì để chê; mọi thứ đều hoàn hảo đến từng chi tiết đẹp nhất. Không chỉ vậy, trò chơi còn được ưu ái sử dụng đồ họa low poly để tạo nên sự dễ thương cho các nhân vật, cùng với cây cối và ngôi nhà.

Xây dựng nền văn minh

Bạn có trách nhiệm to lớn của người cai trị một bộ tộc lớn. The Battle of Polytopia đặt bạn vào sứ mệnh xây dựng nơi này từ vùng đất cằn cỗi, không có gì trong tay, không có quyền lực trên bản đồ thế giới, đến một vùng đất giàu có mà mọi người đều muốn sở hữu bằng mọi giá. Con đường lúc đầu có vẻ thực sự khó khăn vì bạn không biết bắt đầu từ đâu, nhưng dần dần, bằng cách sử dụng các vật phẩm kiếm được, bạn sẽ dễ dàng khai phá vùng đất này

Sau những khám phá lớn về khoáng sản và tài nguyên, danh tiếng ngày càng lan rộng khiến nhiều kẻ thù xuất hiện. Họ muốn lấy đi những thành quả mà bạn đang xây dựng và muốn chiếm đoạt này cho riêng mình. Đối mặt với những thử thách đó, bạn có thể chế tạo nhiều loại vũ khí khác nhau và tiến hành triệu hồi binh lính để chiến đấu với chúng dưới sự điều khiển của mình.

Khoa học công nghệ

Chưa dừng lại ở đó, The Battle of Polytopia ngoài việc cho phép bạn khám phá những vùng đất mới, làm chủ công nghệ mới một cách tự do còn được ưu ái ban tặng cho bạn. Nhờ nó, bạn có thể xây dựng một nền văn minh độc đáo với màu sắc của riêng mình. Bên cạnh đó, bộ mặt của bộ tộc đã thay đổi hoàn toàn nhờ những cuộc tranh tài chiến lược với các bộ tộc đối địch đang chờ đợi.

Những công việc nghiên cứu với công nghệ cao, mô hình sáng tạo sẽ trở thành con át chủ bài giúp bạn nhanh chóng đạt được thành công trên con đường chinh phục đế chế này.

Tải xuống The Battle of Polytopia ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng nền văn minh của riêng mình.

The Battle of Polytopia – Xây dựng nền văn minh

The Battle of Polytopia – Xây dựng nền văn minh

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]