Tìm kiếm

The House of Da Vinci 2

The House of Da Vinci 2

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The House of Da Vinci 2

Tên ứng dụng

The House of Da Vinci 2

Tên gói

the-house-of-da-vinci-2

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The House of Da Vinci 2

The House of Da Vinci 2 là phần tiếp theo của tựa game giải đố 3D nổi tiếng cùng tên, đưa bạn phiêu lưu vào thế giới đầy bí ẩn và thử thách trí tuệ. Trong phần này, bạn sẽ vào vai Giacomo, học trò của thiên tài Leonardo da Vinci. Bạn sẽ được du hành thời gian trở lại những ngày huy hoàng và khám phá những sự kiện lịch sử bí ẩn mang đến những bước ngoặt lớn cho thế giới loài người.

The House of Da Vinci 2 

Các tính năng thú vị

Tìm hiểu về thiên tài Leonardo da Vinci

Leonardo da Vinci đã trở thành một thiên tài vĩ đại trong lịch sử nhân tloaij. Ông không chỉ là một thiên tài về hội họa mà ông còn là một nhà phát minh vĩ đại, một học giả, một kỹ sư thiên tài. Ông là đại diện xuất sắc nhất của khoa học và hội họa lúc bấy giờ. Những tác phẩm của ông luôn là những tác phẩm nghệ thuật quý giá nhất. Những kiệt tác này không chỉ là những bức tranh nghệ thuật, chúng còn là những bản thảo vẽ tay của nhiều công trình kiến ​​trúc và khoa học. Đến với The House of Da Vinci 2, bạn có thể chiêm ngưỡng một số kiệt tác độc đáo của ông ấy.

The House of Da Vinci 2 

Giải các cấu đố

The House of Da Vinci 2 là một trò chơi giải đố hấp dẫn và toàn bộ cốt truyện của trò chơi xoay quanh việc giải các câu đố. Bạn sẽ phải khám phá tòa nhà và tìm ra tất cả các câu đố cần lời giải. Những manh mối bạn tìm thấy rất quan trọng, chúng có thể được ghép lại với nhau để trở thành câu trả lời cho một câu hỏi khó.

Bạn cũng có thể tận dụng các cơ chế cơ học mà bạn nhìn thấy, di chuyển chúng có thể mở ra một cánh cửa bí mật cụ thể. Bạn đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nhỏ nào vì có nó có thể là manh mối để giải quyết những bí ẩn khác?

The House of Da Vinci 2 

Sử dụng các cỗ máy bí ẩn

Da Vinci không chỉ là một họa sĩ bình thường, những tác phẩm của ông luôn được coi là trường tồn với thời gian. Những phát minh dường như không bao giờ tồn tại trên thực tế đều nằm trong phòng riêng của ông ấy. Bằng cách giải mã các manh mối bạn tìm thấy, bạn sẽ có thể làm cho chúng hoạt động.

Mỗi loại máy đều có một chức năng khác nhau phục vụ được nhiều mục đích khác nhau. Tìm ra chức năng của nó sẽ đưa bạn đi sâu hơn vào con đường của Da Vinci. Nhờ những cỗ máy này, bạn có thể dịch chuyển tức thời cũng như di chuyển trên không một cách dễ dàng.

The House of Da Vinci 2 

Khám phá nhiều địa điểm

Cỗ máy không gian trong The House of Da Vinci 2 sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm trên thế giới. Bạn sẽ phải tham gia vào các sự kiện được chuẩn bị trước. Những căn phòng chứa đầy những thứ thú vị là nơi bạn bắt đầu tìm kiếm. Trong những căn phòng này, manh mối sẽ dẫn bạn đến những lối đi bí mật. Kích hoạt máy để mở những cổng lạ. Gặp gỡ tổ chức bí ẩn giúp đỡ bạn trong suốt cuộc hành trình. Đi đến các chiều không gian khác nhau chỉ với một cảnh cửa.

The House of Da Vinci 2 

Chơi Online

Bạn sẽ được tham gia vào thế giới có rất nhiều người chơi xung quanh bạn. Bạn có thể tương tác và trò chuyện với họ và trao đổi những thông tin cần thiết, giúp đỡ nhau trong việc giải mã các câu đố. Một thế giới rộng lớn với nhiều con người kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Tất cả đều là những người du hành thời gian xuyên qua các thế giới song song.

The House of Da Vinci 2 

Đồ họa 3D đẹp mắt

Đồ họa 3D của The House of Da Vinci 2 khắc họa từng đường nét của kiệt tác sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì quá đẹp. Dựa vào kiến ​​trúc thời Phục hưng và máy móc khoa học sẽ mang đến cho bạn những góc nhìn bắt mắt. Mọi ngóc ngách của thế giới này sẽ khiến bạn mê mẩn và chỉ muốn khám phá thế giới này mãi mãi.

Những nguy hiểm vẫn rình rập xung quanh, và bạn cần phải cẩn trọng hơn bao giờ hết. Liệu bạn có đủ thông minh và dũng cảm để vén màn bí mật cuối cùng và hoàn thành nhiệm vụ của mình? Tải xuống trò chơi ngay!!!

The House of Da Vinci 2

The House of Da Vinci 2

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]