Tìm kiếm

The House of Da Vinci

The House of Da Vinci

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về The House of Da Vinci

Tên ứng dụng

The House of Da Vinci

Tên gói

the-house-of-da-vinci

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi The House of Da Vinci

The House of Da Vinci là một trò chơi phiêu lưu giải đố 3D lấy bối cảnh thời Phục hưng. Bạn sẽ vào vai Giacomo, học trò của Leonardo da Vinci, và khám phá những bí mật ẩn giấu trong căn biệt thự.

Câu chuyện mở đầu với việc Giacomo bất ngờ nhận được tin nhắn bí ẩn từ người thầy của mình, điều này báo hiệu rằng ông ấy đang gặp nguy hiểm. Giacomo đến nhà và nhận thấy ông ấy đã biến mất. Giacomo bắt đầu tìm kiếm Leonardo và khám phá những bí mật đang được ẩn giấu.

Với nhiều căn phòng bí ẩn được thiết kế với đồ họa đẹp mắt lấy bối cảnh cổ kính sang trọng của thành phố thời Phục hưng. Bạn đã sẵn sàng để tham gia các thử thách với những câu đố hóc búa nhưng cũng có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày chưa?

Các tính năng thú vị

Nhiều câu hỏi bí ẩn

Bạn sẽ không cần phải di chuyển nhiều khi tham gia các thử thách mà chỉ cần ngồi trong 1 phòng và suy nghĩ để trả lời những hỏi phức tạp. Bạn sẽ được hóa thân và làm học trò của họa sĩ Da Vinci để khám phá tung tích của người thầy khi ông đột nhiên biến mất một cách kỳ lạ. Thông qua dấu tích của đồ vật cũng như các câu đố để bạn tìm ra sự thật.

Nhiều câu đố trong The House of Da Vinci dựa trên nguyên mẫu của những đồ vật trong quá khứ. Giống như một bảng thiên văn chứa đầy các biểu tượng hành tinh và cung hoàng đạo. Nhiều đồ vật bằng gỗ, máy móc đáng hoài niệm. Chúng được sắp xếp ở một vị trí nhất định trong các phòng.

The House of Da Vinci 

Khám phá thư viện

Khi giải được một số câu đố nhất định. Bạn sẽ mở khóa  được thư viện của Da Vinci. Gợi ý là những hình ảnh 3D trỏ đến căn phòng sẽ mở khóa và soi sáng cho bạn con đường chính xác. Bước vào trong là cả một thế giới tri thức hiện lên trước mắt. Bây giờ tất cả các đối tượng có thể được kiểm tra thông tin và lịch sử của chúng.

The House of Da Vinci 

Tương tác để giải đố

Việc mở khóa két sắt dựa vào một mảnh giấy ghi các ký hiệu về cách giải mã chìa khóa, bạn phải có tư duy logic để giải được các ký hiệu đó cùng lúc. Ngoài ra, hãy quan sát các đồ vật xung quanh để có được câu trả lời chính xác nhất. Hãy tìm những đồ vật tương ứng xuất hiện trong dấu hiệu và liên kết dữ liệu bạn có trong tay để mở khóa cánh cửa bí mật, dẫn bạn đến những màn chơi khó hơn trongThe House of Da Vinci.

Các tương tác, phản ứng trong quá trình giải đố đều được xử lý rất thông minh và đẹp mắt. Không thể không kể đến những câu chuyện, giai thoại lịch sử được trình bày xuyên suốt trò chơi. Điều khiến trò chơi trở nên phổ biến là nó đào sâu vào các vấn đề. Về kiến ​​thức, công nghệ, thiên văn học… Cùng với các môn học nâng cao khác rất hấp dẫn.

The House of Da Vinci 

Bí mật của Leonardo da Vinci đang chờ đợi bạn! Giải mã những câu đố hóc búa, khám phá những cỗ máy kỳ diệu và vén màn bí ẩn về cỗ máy thời gian. Hãy bước vào thế giới của The House of Da Vinci và trở thành một phần của lịch sử! Tải xuống trò chơi ngay!!!

The House of Da Vinci

The House of Da Vinci

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]