Tìm kiếm

Top War: Battle Game – Funtap

Top War: Battle Game – Funtap

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Top War: Battle Game – Funtap

Tên ứng dụng

Top War: Battle Game – Funtap

Tên gói

top-war-battle-game-funtap

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Top War – Xưng bá chiến trường

Một quân đoàn bóng tối đang tiến đến khi Tyrant chiếm lấy thế giới. Không nơi nào an toàn nữa vì chiến tranh đã lan đến mọi nơi trên thế giới. Rất nhiều người đã trở thành vô gia cư, trong khi những người khác phải rời xa những người thân yêu của họ. Điều duy nhất thế giới cần lúc này là một vị cứu tinh. Hãy tải Top War: Battle Game để xem bạn có cứu được thế giới không.

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Top War: Battle Game

Là một trong những game chiến thuật phổ biến nhất trên thế giới, game thủ sẽ kỳ vọng rằng nó sẽ có những tính năng cực hay. Những tính năng này góp phần mang lại sự tương tác và niềm vui khi chơi. Dưới đây là một số tính năng thú vị:

Hợp nhất để nâng cấp

Nâng cấp công trình là việc quan trọng cần làm và bạn có thể nâng cấp các đơn vị và tòa nhà. Top War Battle rất sáng tạo và mang đến sự hợp nhất để nâng cấp. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải chờ đợi một thời gian dài. Tất cả những gì bạn cần là hợp nhất các đơn vị và tòa nhà lại với nhau nếu muốn nâng cấp chúng. Việc nâng cấp sẽ diễn ra ngay lập tức và sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

Tuyển quân đội

Có rất nhiều loại quân để bạn chiêu mộ khi chơi. Điều này bao gồm hải quân, không quân và quân đội trên bộ. Thu thập càng nhiều càng tốt để làm cho trận chiến của bạn dễ dàng hơn. Để tận dụng tối đa những đội quân này, bạn có thể sử dụng các kỹ năng độc đáo để nâng cấp chúng.

Lớp nhân vật đa dạng

Bạn có thể trở thành một chuyên gia và chế tạo nhiều loại vũ khí ma thuật khác nhau khi chơi Top War. Một lựa chọn khác là trở thành một chiến binh và chiến đấu như một Combat Elite. Bạn sẽ được cung cấp các tùy chọn khác nhau để lựa chọn. Điều này bao gồm các Đại nguyên soái, Nhà khoa học vĩ đại, Bậc thầy chiến thuật…

Xây dựng căn cứ

Ban đầu, bạn sẽ ở trên một hòn đảo hoang. Tuy nhiên, bạn có thể xây dựng căn cứ và huấn luyện quân đội của mình. Đảm bảo rằng bạn làm cho căn cứ này đủ phong cách bằng cách sử dụng các đồ trang trí và tòa nhà khác nhau.

Tải xuống phiên bản mới nhất của Top War Battle Game trên thiết bị di động của bạn.

Top War: Battle Game – Funtap

Top War: Battle Game – Funtap

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]