Tìm kiếm

TRANSFORMERS: Earth Wars – Robot đại chiến

TRANSFORMERS: Earth Wars – Robot đại chiến

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về TRANSFORMERS: Earth Wars – Robot đại chiến

Tên ứng dụng

TRANSFORMERS: Earth Wars – Robot đại chiến

Tên gói

transformers-earth-wars-robot-dai-chien

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi TRANSFORMERS: Earth Wars

Hãy tham gia vào trận chiến kinh điển giữa phe chính nghĩa Autobot và phe phản diện Decepticon trong TRANSFORMERS: Earth Wars. Lựa chọn phe bạn muốn chiến đấu, tập hợp đội quân Transformers hùng mạnh và xây dựng phòng thủ vững chắc để bảo vệ Trái Đất. Thiết kế của các chiến binh sẽ khiến bạn phải trầm trồ về độ chi tiết và đẹp mắt. Các trận chiến với nhịp độ nhanh với nhiều hình thức khác nhau.

TRANSFORMERS Earth Wars 

Các tính năng hấp dẫn

Xây dựng căn cứ chiến đấu

Hai phe Titan trong TRANSFORMERS: Earth Wars đã đặt chân lên Trái đất và họ bắt đầu hành trình xây dựng căn cứ của mình để chống lại các cuộc tấn công từ đối thủ. Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm là xây dựng căn cứ. Sẽ có một số thông tin được gửi thông qua hướng dẫn, bạn sẽ hiểu được cơ chế xây dựng và vai trò của các công trình.

Loại công trình đầu tiên bạn có thể xây dựng trong trò chơi là tháp pháo giúp việc bảo vệ căn cứ dễ dàng hơn. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu. Đồng thời, bạn cũng tập trung vào một số loại tài nguyên như năng lượng, tinh thể và các tài nguyên khác. Khai thác năng lượng sẽ góp phần giúp bạn nâng cấp một số công trình cần thiết.

TRANSFORMERS Earth Wars 

Triệu hồi Titan

Những cái tên nổi tiếng nhất của series Transformers từ Optimus Prime, Grimlock, Bumblebee hay Megatron, Starscream, Soundwave… đều sẽ xuất hiện trong vai trò chiến đấu dưới sự chỉ huy của bạn. Bạn có thể nâng cấp từng chiến binh robot. Cải tiến các bộ phận và nâng cấp vũ khí lên công nghệ cao hơn. Trang bị cho họ những kỹ năng và biến đổi độc đáo. Sức mạnh của họ được thể hiện qua số lượng ngôi sao. Chưa kể trò chơi còn có các sự kết hợp hoành tráng cho cả hai bên, mang đến sức mạnh và khả năng đáng kinh ngạc. Ttriệu hồi Devastator, Superion, Bruticus xuống căn cứ của kẻ thù và phá hủy mọi thứ.

Và để triệu hồi những chiến binh mới, bạn phải sử dụng pha lê. Cụ thể, bạn sẽ sử dụng một loại tài nguyên được gọi là cyber coins và tài nguyên này có thể có được thông qua nhiều cách, bao gồm cả các nhiệm vụ. Thông qua đó, bạn sẽ mua được một viên pha lê với số lượng cyber coins tương ứng.

TRANSFORMERS Earth Wars 

Chiến đấu ở nhiều địa điểm

Bạn sẽ không chỉ huy đội quân robot biến hình của mình trên một chiến trường duy nhất. Các địa điểm chiến đấu trong TRANSFORMERS: Earth Wars trải dài khắp các hành tinh. Mỗi khu vực là một căn cứ nguy hiểm với hệ thống phòng thủ kiên cố. Những bức tường lớn kết hợp với tháp canh, tháp pháo luôn trong trạng thái sẵn sàng khai hỏa. Tất cả các tòa nhà có tài nguyên sẽ nằm sâu bên trong các lớp phòng thủ đó. Mục tiêu duy nhất đó chính là là tiêu diệt trụ sở nằm ở trung tâm và chiếm lấy tài nguyên.

TRANSFORMERS Earth Wars 

Nhiệm vụ và phần thưởng đặc biệt

TRANSFORMERS: Earth Wars còn có nhiều mục tiêu và thành tích mà bạn có thể hoàn thành để thu thập các phần thưởng đặc biệt. Ngoài việc tập trung vào các mục tiêu cuối cùng ở mỗi cấp độ, bạn luôn có thể chú ý đến mục tiêu và thành tích của mình. Hãy hoàn thành chúng và sở hữu những phần thưởng hấp dẫn.

Trong phiên bản nhất, 2 Titan mới nhất sẽ xuất hiện trong game là Metroplex và Trypticon. Hai nhân vật thuộc hai phe Autobot và Decepticon nên bạn sẽ cần hoàn thành nhiệm vụ của phe mình chọn để mở khóa nhân vật.

TRANSFORMERS Earth War 

Hãy tham gia cùng hàng triệu người chơi trên toàn thế giới trong cuộc chiến tranh giành Trái Đất! Tải xuống TRANSFORMERS: Earth Wars ngay hôm nay và bắt đầu xây dựng đội quân robot hùng mạnh của bạn.

TRANSFORMERS: Earth Wars – Robot đại chiến

TRANSFORMERS: Earth Wars – Robot đại chiến

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]