Tìm kiếm

UNKILLED – Bắn Zombie góc nhìn thứ nhất

UNKILLED – Bắn Zombie góc nhìn thứ nhất

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về UNKILLED – Bắn Zombie góc nhìn thứ nhất

Tên ứng dụng

UNKILLED – Bắn Zombie góc nhìn thứ nhất

Tên gói

unkilled-ban-zombie-goc-nhin-thu-nhat

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

UNKILLED – Game bắn Zombie kịch tính

UNKILLED là một game bắn súng FPS có chủ đề zombie, nơi bạn sẽ trải qua một trận đại dịch zombie đang diễn ra và đối đầu với nhiều zombie có kích thước khổng lồ và sức mạnh. Bạn có thể thành thạo việc điều khiển nhân vật và tham gia vào những trận chiến bắn súng gay cấn. Đồng thời, bên cạnh chế độ chơi chính, bạn còn có thể trải nghiệm game cùng những người chơi khác và mở khóa nhiều loại vũ khí khác nhau.

Hành trình chống lại zombie

Trong UNKILLED, bạn sẽ hóa thân thành thành viên của một tổ chức có tên Wolfpack, chịu trách nhiệm giải quyết các vấn đề liên quan đến zombie từ việc tiêu diệt cho đến phát hiện ra sự bùng phát của dịch bệnh. Ngày tận thế zombie xuất hiện ở thành phố New York và lây lan nhanh chóng, khiến thành phố bị phá hủy.

Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình ở góc nhìn thứ nhất và hoàn toàn kiểm soát hành động của nhân vật bên trong một thế giới đầy rẫy zombie. Bạn sẽ có cho mình một số lượng vũ khí nhất định sẽ mở khóa theo thời gian. Đồng thời, mỗi người chơi đều có những vật phẩm hỗ trợ nhân vật trong những trận chiến đầy thử thách và những vũ khí tối tân như tên lửa để giúp đối phó với số lượng lớn kẻ thù xuất hiện trước mặt bạn.

Các chế độ chơi hấp dẫn

Trong UNKILLED, bạn sẽ trải nghiệm ba chế độ chơi khác nhau: story, co-op multiplayer, và multiplayer duel. Đối với chế độ story, bạn sẽ chọn một kỹ năng độc đáo có thể sử dụng trong trận chiến. Bạn cũng tìm thấy những thử thách mà cấp độ trong chế độ này mang lại và chúng sẽ xuất hiện ở phía trên bên trái màn hình để quan sát và thực hiện. Ngoài ra, số lượng kẻ thù của bạn rất nhiều và đa dạng.

Sau khi bạn hoàn thành một số cấp độ chế độ story nhất định, hai chế độ tiếp theo sẽ được mở khóa. Đối với chế độ co-op multiplayer, nbạn sẽ cùng một người chơi khác tham gia vào một cấp độ đầy zombie và hoàn thành mục tiêu của cấp độ đó, chẳng hạn như bảo vệ mục tiêu. Chế độ multiplayer duel sẽ ưu tiên kỹ năng bắn súng của hai người chơi và ai giết được nhiều người nhất sẽ là người chiến thắng.

Vũ khí

Khi hoàn thành chế độ chơi UNKILLED, bạn có thể mở khóa một số vũ khí và kỹ năng nhất định. Chúng sẽ xuất hiện dưới dạng những tấm thẻ có màu sắc khác nhau tượng trưng cho độ hiếm mà chúng sở hữu. Đồng thời, bạn có thể tìm thấy nhiều loại vũ khí để hoàn thành màn chơi như súng máy với số lượng đạn lớn giúp bạn hạ gục kẻ thù liên tục. 

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống UNKILLED  miễn phí và bắt đầu hành trình tiêu diệt Zombie chưa?

UNKILLED – Bắn Zombie góc nhìn thứ nhất

UNKILLED – Bắn Zombie góc nhìn thứ nhất

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]