Tìm kiếm

WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

Tên ứng dụng

WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

Tên gói

warpath-huan-chuong-chien-hoa

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

WARPATH – Chiến tranh toàn diện

Chuẩn bị cho cuộc chiến tranh chiến lược toàn diện trong Warpath. Tại đây, bạn sẽ xây dựng đơn vị của mình, thành lập đồng minh và chinh phục đối thủ. Hơn nữa, toàn bộ trải nghiệm có thể được thực hiện trực tuyến hoặc ngoại tuyến, tùy thuộc vào sở thích của bạn. Vì vậy, hãy chơi một mình hoặc đối đầu với những người chơi khác trên khắp thế giới. Sự lựa chọn là của bạn…

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Warpath

  • Dẫn dắt đội quân đội: Mục tiêu chính của bạn là xây dựng và phát huy tối đa các đơn vị và binh lính của mình. Có rất nhiều loại vũ khí WW2 khác nhau để bạn sử dụng. Cuối cùng, bạn sẽ cần tùy chỉnh tất cả các đơn vị thông qua nhiều phương tiện khác nhau. Chúng bao gồm việc lắp ráp và tháo rời chúng, nâng cấp vũ khí và hơn thế nữa. Vì vậy, hãy chọn giữa các công cụ yêu thích như xe tăng, bệ phóng tên lửa, pháo binh, v.v. để chuẩn bị cho trận chiến trong Warpath
  • Tạo liên minh trên toàn cầu: Tham gia cùng với các chiến binh tài năng khác từ khắp nơi trên thế giới. Tương tự như vậy, bạn sẽ cần phải liên tục di chuyển căn cứ của mình để chiếm thế thượng phong trước đối thủ. Có thêm sức mạnh, chế ngự kẻ thù của bạn và cuối cùng áp đảo tất cả các vùng đất bằng sức mạnh.
  • Cạnh tranh trong PVP trực tuyến: Thể hiện kỹ năng của bạn và đối đầu với những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Gửi các đơn vị tinh nhuệ nhất để tiêu diệt những người chơi khác hoặc bạn có thể tham gia cùng các đồng minh của mình và cùng nhau nhắm mục tiêu vào kẻ thù.
  • Cốt truyện và chiến dịch hấp dẫn: Những câu chuyện về Warpath được đưa vào cuộc sống với một cốt truyện thú vị để theo dõi. Tiến trình xuyên suốt câu chuyện sẽ mở khóa các tính năng mới. Trong khi đó, bạn có thể thưởng thức lối chơi điện ảnh đẹp mắt.
  • Làm quen với các nhân vật: Khi chơi Warpath, bạn sẽ được làm quen với các vai trò và dàn nhân vật khác nhau. Tất cả những chiến binh dày dạn kinh nghiệm này đều có mặt ở đây để giúp bạn dành chiến thắng.

Tải xuống trò chơi Warpath và bắt đầu vào các cuộc chiến tổng lực để trở thành người thống trị thế giới

 

WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

WARPATH: HUÂN CHƯƠNG CHIẾN HỎA

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]