Tìm kiếm

Warplanes: WW2 Dogfight

Warplanes: WW2 Dogfight

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Warplanes: WW2 Dogfight

Tên ứng dụng

Warplanes: WW2 Dogfight

Tên gói

warplanes-ww2-dogfight

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Warplanes: WW2 Dogfight

Warplanes WW2 Dogfight là trò chơi hành động không chiến lấy bối cảnh Thế chiến thứ II. Trong game, bạn sẽ vào vai một phi công/chỉ huy phi đội của một trong những đơn vị không quân tinh nhuệ. Trò chơi có sự kết hợp độc đáo giữa máy bay lịch sử và các tùy chọn tùy chỉnh vô tận. Trò chơi cũng kết hợp các quốc gia như Mỹ, Liên Xô, Nhật Bản, Đức và Anh. Mỗi quốc gia đều có máy bay, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn phải tìm hiểu khả năng của máy bay chiến đấu của mình và sử dụng chúng một cách tối đa để giành chiến thắng trong trận chiến.

Các tính năng độc đáo

  • Đồ họa tuyệt đẹp: Các nhà phát triển đã làm rất tốt việc tái hiện lại thời kỳ Thế chiến thứ hai. Các máy bay trông rất thực tế và môi trường cũng rất chi tiết. Bạn sẽ bay qua vùng lãnh nguyên của Nga, sa mạc Ai Cập và bầu trời phía trên các thành phố lớn của châu Âu.
  • Hệ thống âm thanh: Bạn sẽ nghe thấy tiếng động cơ gầm rú khi cất cánh và những viên đạn sượt qua bạn trong trận chiến. Nhạc nền cũng rất có không khí và tạo nên giai điệu cho Warplanes WW2 Dogfight một cách hoàn hảo.
  • Trận chiến trên không khốc liệt: Trong Warplanes WW2 Dogfight, bạn sẽ tham gia vào những trận không chiến gay cấn chống lại phi đội của kẻ thù. Các trận chiến sẽ kiểm tra phản xạ và kỹ năng bay của bạn. Luôn đảm bảo bạn có kế hoạch trốn thoát và phản công vì đối thủ sẽ không ngần ngại bắn hạ bạn.
  • Hơn 50 máy bay lịch sử: Warplanes WW2 Dogfight có một số máy bay mang tính biểu tượng nhất từ ​​​​thời Thế chiến thứ hai. Bạn sử dụng các máy bay huyền thoại của Lực lượng Không quân Liên Xô, RAF, Mỹ, Luftwaffe và Nhật Bản.
  • Tuyển dụng và đào tạo phi công: Có được những tài năng tốt nhất dưới sự chỉ huy của bạn là điều quan trọng để thành công trong trò chơi này. Bạn có thể đào tạo phi công trong học viện của mình và trang bị cho họ những thiết bị tốt nhất trước khi đưa họ vào trận chiến.
  • Xây dựng và bảo vệ căn cứ:. Một căn cứ được bảo vệ tốt là điều cần thiết để giành chiến thắng trong cuộc chiến. Bạn phải xây dựng hệ thống phòng thủ để ngăn chặn lực lượng của kẻ thù và nâng cấp cơ sở vật chất của mình để sản xuất vũ khí tốt hơn.
  • Trò chuyện trên radar: Warplanes WW2 Dogfight có hệ thống radio phong phú giúp nâng cao trải nghiệm. Bạn sẽ nghe thấy các phi công nói chuyện bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, bao gồm tiếng Anh Mỹ/Anh, tiếng Đức, tiếng Nga và tiếng Nhật.

Warplanes WW2 Dogfight là một trò chơi xuất sắc sẽ đưa bạn quay ngược thời gian. Nó có một số máy bay mang tính biểu tượng nhất từ ​​Thế chiến thứ hai và cho phép bạn tham gia vào các trận không chiến gay cấn. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Warplanes: WW2 Dogfight

Warplanes: WW2 Dogfight

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]