Tìm kiếm

Who is? Giải Đố Trí Tuệ

Who is? Giải Đố Trí Tuệ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Who is? Giải Đố Trí Tuệ

Tên ứng dụng

Who is? Giải Đố Trí Tuệ

Tên gói

who-is-giai-do-tri-tue

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Who is?

Who is? Giải Đố Trí Tuệ là một trò chơi giải đố miễn phí trên thiết bị di động và máy tính bảng, được phát hành bởi Unico Studio. Trò chơi này sẽ thử thách trí thông minh và khả năng logic của bạn thông qua hàng loạt câu đố hóc búa và những bí ẩn đầy lôi cuốn.

Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ nhận được nhiều câu hỏi mẹo để thử thách trí thông minh và trí tuệ. Hơn nữa, bạn có quyền lựa chọn mức độ chơi cho mình một cách phù hợp. Hãy suy nghĩ kỹ và tìm ra những đáp án trong các câu hỏi, tìm kiếm những manh mối độc đáo khác để trả lời chúng nhanh nhất có thể…

Các tính năng thú vị

Hàng trăm câu đố mẹo độc đáo

Đến với Who is? Giải Đố Trí Tuệ, bạn sẽ được thưởng thức hàng trăm câu đố mẹo độc đáo và mới lạ, mang đến cho bạn nhiều thử thách phức tạp cần vượt qua. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều kiến ​​thức, nội dung mới mà bạn chưa từng biết đến, khiến đầu óc bạn trở nên sáng suốt và thông minh hơn. Trước khi trả lời, bạn cần suy nghĩ thật kỹ, không bỏ sót một manh mối nào để tìm ra sơ hở và nhanh chóng giải được câu đố.

Độ khó tăng dần

Mỗi cấp độ sẽ đánh dấu một cột mốc quan trọng mà bạn đã vượt qua. Khó khăn bạn gặp càng tạo nên sự hứng thú muốn khám phá. Kịch bản mỗi câu chuyện đều được sắp xếp hợp lý nhưng khi đưa ra đáp án thì không phải vậy. Đôi khi bạn không thể hiểu tại sao đáp ná lại như vậy, ai có thể nghĩ ra một câu hỏi khó như vậy.

Nhiều tình huống hài hước

Who is? mang đến rất nhiều câu chuyện thú vị với nhiều nội dung mới và ý nghĩa, tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ và vui nhộn. Bạn sẽ phải làm quen với những câu hỏi ai là kẻ mạo danh, ai là kẻ ngoại tình? Những kẻ phản diện khiến bạn muốn phải tìm ra chúng ngay. Tư duy sáng tạo bỏ qua logic giúp bạn có được câu trả lời chính xác. Hãy thử thay đổi ý tưởng để vượt qua những câu hỏi khó nhất. 

Gợi ý

Khi bạn gặp khó khăn và không thể tìm được câu trả lời chính xác. Sử dụng các gợi ý sẽ cung cấp cho bạn thêm một số manh mối để giải đáp án ở các cấp độ hiện tại. Lưu ý là Who is? còn có giới hạn về số lượng sử dụng gợi ý. Dù bạn là người thông minh nhưng nếu bỏ qua việc sử dụng các gợi ý thì đó sẽ là một thiệt thòi rất lớn. Không ai có thể chinh phục trò chơi bằng khả năng tư duy của chính mình.

Chơi không cần mạng

Hầu hết các trò chơi khác đều yêu cầu internet để giải trí. Tuy nhiên, Who is? là để bạn chơi mọi lúc, mọi nơi, một cách thoải mái nhất. Ngay cả khi không có internet, bạn vẫn có thể trải nghiệm nó một cách bình thường. Có rất nhiều câu hỏi hay giúp mọi người nâng cao trí thông minh và mở rộng hiểu biết thông qua nhiều kiến ​​thức thú vị trong trò chơi. Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể tải xuống miễn phí, không cần phải trả tiền chơi.

Who is? Giải Đố Trí Tuệ là một trò chơi giải đố độc đáo và đầy thử thách, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giờ phút giải trí tuyệt vời. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Who is? Giải Đố Trí Tuệ

Who is? Giải Đố Trí Tuệ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]