Tìm kiếm

Wild Castle – Game phòng thủ tháp

Wild Castle – Game phòng thủ tháp

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Wild Castle – Game phòng thủ tháp

Tên ứng dụng

Wild Castle – Game phòng thủ tháp

Tên gói

wild-castle-game-phong-thu-thap

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Wild Castle

Wild Castle: Tower Defense TD là một tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp phong cách phòng thủ tháp (tower defense) đến từ nhà phát hành Funovus. Đây là trò chơi được người chơi yêu thích nhất trong năm 2021 và cho đến bây giờ vẫn là một trong những game TD hay nhất. Trò chơi có lối chơi mang tính chiến thuật cao vì vậy nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cực cao, biết tấn công đúng lúc để hạ gục kẻ địch và rút quân đúng lúc để bảo toàn quân số.

Bối cảnh trò chơi diễn ra tại một thị trấn nhỏ thời trung cổ, nơi mọi người dân đều đang sống yên bình. Nhưng đột nhiên, thị trấn của bạn bị tấn công bởi vô số kẻ thù độc ác. Và họ chắc chắn muốn phá hủy lâu đài và thị trấn vì một lý do nào đó. Tuy nhiên, bạn không thể để chúng đạt được mục đích. Và do đó, các anh hùng từ khắp nơi trong vương quốc đã đến để cùng bạn thực hiện nhiệm vụ cuối cùng là bảo vệ thị trấn và lâu đài.

Wild Castle 

Các tính năng thú vị

Xây dựng và phòng thủ

Trong Wild Castle, bạn có thể mở khóa nhiều đơn vị chiến đấu khác nhau. Mỗi đơn vị chiến đấu sẽ có một đặc điểm riêng để bạn dễ dàng tận dụng. Đầu tiên là các tòa tháp phòng thủ, những tòa tháp này có thể tấn công kẻ địch với lực sát thương cực lớn và liên tục. Nó còn có thể tạo ra những hiệu ứng gây sát thương lớn khi kẻ địch đến gần. Các thử thách sẽ ngày càng trở nên khó khăn đối với bạn khi lên cấp độ cao. Những thử thách trước mắt sẽ gây khó khăn nhưng bù lại nếu hoàn thành bạn sẽ nhận được những phần quà quý giá.

Triệu hồi hơn 60 anh hùng

Wild Castle sẽ mang đến cho bạn hơn 60 anh hùng mạnh mẽ khi hoàn thành nhiệm vụ và lên cấp. Với cấp độ càng cao, bạn sẽ nhận được những anh hùng mạnh hơn, sức mạnh giúp bạn đánh bại kẻ thù một cách đơn giản. Tất nhiên, độ khó sẽ tăng dần theo từng cấp độ, cấp độ càng cao thì độ khó càng tỷ lệ thuận.

Những anh hùng bạn thu thập sẽ có nguồn sức mạnh tiềm ẩn riêng. Mỗi người sẽ có một phong cách chiến đấu khác nhau và kỹ năng của họ cũng sẽ khác nhau. Sự đa dạng về nhân vật và kỹ năng sẽ tránh gây ra cảm giác nhàm chán. Và đừng quên nâng cấp họ ngày càng mạnh mẽ hơn. Giúp cải thiện những chỉ số cần thiết cũng như những kỹ năng mà họ có thể triển khai tấn công hay phòng thủ.

Wild Castle Wild Castle 

Chiến đấu liên tục

10.000 đợt quái vật lần lượt tấn công đang chờ bạn trong trò chơi. Và với mức độ sức mạnh ngày càng tăng của chúng, bạn sẽ cảm nhận được mức độ khó khăn ngày càng tăng. Mỗi đợt sẽ có một số đòn tấn công nhất định được thiết lập. Ở những đợt sau, số lượng kẻ thù cũng sẽ tăng lên đáng kể. Bạn sẽ phải rất vất vả để đối phó với sự tấn công dữ dội chúng. Nếu thất bại, cấp độ sẽ được khởi động lại ngay lập tức. Bạn không cần phải chơi lại từ đầu. Điều quan trọng nhất là sử dụng số tiền kiếm được để nâng cấp sức mạnh của quân đội.

Nâng cấp thị trấn và các kỹ năng hỗ trợ

Wild Castle cũng cung cấp nhiều tùy chọn nâng cấp khác nhau mà bạn có thể có làm với thị trấn và người dân của mình. Vì vậy, hãy thoải mái nâng cao hiệu suất của họ để họ có thể làm việc nhanh hơn và tạo ra nhiều tài nguyên hơn. 

Sau khi lên cấp, bạn lại có thể mở khóa được kỹ năng mới. Bạn có thể sử dụng những điểm kỹ năng này cho những lợi ích mà bạn muốn đạt được. Ví dụ: tăng lượng vàng thu thập được, tăng tốc độ tấn công, giảm thời gian thay đạn hoặc tăng sát thương cho tướng và quân đội. Bạn có thể tập trung vào việc xây dựng những phần sức mạnh mà bạn muốn. 

Hãy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu hoành tráng trong Wild Castle! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay và khám phá thế giới huyền bí đầy ắp những thử thách hấp dẫn.

Wild Castle – Game phòng thủ tháp

Wild Castle – Game phòng thủ tháp

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]