Tìm kiếm

Wordle! – Game giải đố ô chữ

Wordle! – Game giải đố ô chữ

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Wordle! – Game giải đố ô chữ

Tên ứng dụng

Wordle! – Game giải đố ô chữ

Tên gói

wordle-game-giai-do-o-chu

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Wordle

Wordle! là trò chơi giải đố ô chữ hấp dẫn với lối chơi vô cùng quen thuộc dành cho mọi lứa tuổi. Thể loại game này thường thấy trên các game show truyền hình và giờ đây bạn sẽ được trực tiếp trải nghiệm trên thiết bị di động. Trò chơi sẽ kiểm tra trí thông minh, vốn từ vựng và rèn luyện trí não thông qua các chế độ chơi khác nhau.

Gameplay độc đáo

Chế độ giải đố là một trong những chế độ thú vị của Wordle!. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn một từ bí mật để đoán trong tối đa 6 lượt và bạn sẽ được thưởng nếu đoán đúng. Với mỗi lượt bạn gõ một từ, các ký tự như màu vàng hoặc màu xanh lá cây sẽ xuất hiện. Màu vàng biểu thị rằng chúng xuất hiện trong từ bí nhưng không đúng vị trí. Các ký tự màu xanh biểu thị chúng xuất hiện trong từ và ở đúng vị trí.

Bên cạnh chế độ giải đố, bạn còn có thể thử thách trí não của mình với chế độ Fever hấp dẫn không kém. Bạn sẽ nhận được Wordle khi bắt đầu thử thách! Đơn giản chỉ cần cung cấp một số chữ cái và sắp xếp chúng theo đúng thứ tự và vị trí để tạo ra từ chính xác mà trò chơi yêu cầu. Hơn nữa, đồng hồ đếm ngược sẽ xuất hiện khi bạn đoán và sắp xếp, cho biết bạn còn bao nhiêu thời gian để tìm ra câu trả lời. Ngay khi bạn đoán được một từ, một thử thách khác lại xuất hiện, yêu cầu bạn phải đưa ra quyết định nhanh chóng và liên tục.

Chế độ cổ điển trong Wordle!, giống như chế độ giải đố, cung cấp vô số thử thách. Hơn nữa, nếu bạn gặp khó khăn khi tìm từ bí mật, bạn có thể sử dụng các gợi ý. Ngoài ra còn có một chế độ bí mật trong đó bạn đoán từ dựa trên màu sắc của nó, tương tự như chế độ giải đố và kết hợp các gợi ý được cung cấp để đoán từ đó một cách dễ dàng.

Hãy tải xuống Wordle ngay hôm nay và thử sức giải mã những câu đố thú vị! Trò chơi hoàn toàn miễn phí và có thể chơi trên mọi thiết bị, từ điện thoại thông minh đến máy tính bảng.

Wordle! – Game giải đố ô chữ

Wordle! – Game giải đố ô chữ

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]