Tìm kiếm

World Conqueror 4: Game chiến thuật Thế chiến II

World Conqueror 4: Game chiến thuật Thế chiến II

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về World Conqueror 4: Game chiến thuật Thế chiến II

Tên ứng dụng

World Conqueror 4: Game chiến thuật Thế chiến II

Tên gói

world-conqueror-4-game-chien-thuat-the-chien-ii

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi World Conqueror 4

World Conqueror 4 là một trò chơi chiến lược theo lượt lấy bối cảnh Thế chiến II. Bạncó thể chọn từ một trong hơn 50 quốc gia và chiến đấu theo cách của mình để thống trị thế giới. Trò chơi có nhiều đơn vị quân sự khác nhau, từ bộ binh đến xe tăng đến máy bay, cũng như nhiều loại địa hình khác nhau để chiến đấu.

Các trận đấu sẽ diễn ra căng thẳng, đẫm máu và rất chân thực. Trước khi tham gia các trận đấu, bạn cần xây dựng cho mình một đội hình hùng mạnh để giành chiến thắng và những lợi thế nhất định trong các cuộc chiến.

World Conqueror 4 

Các tính năng hấp dẫn

Hơn 100 chiến dịch quân sự dựa trên lịch sử

Đến với World Conqueror 4, bạn sẽ được tham gia hơn 100 chiến dịch quân sự lớn nhỏ khác nhau. Những trận chiến lịch sử kịch tính nổ ra liên tục trước mắt và nhiệm vụ của bạn là hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Về cơ bản, bạn phải hoàn thành những nhiệm vụ đó trong thời gian mà trò chơi chỉ định.

Các trận chiến đều dựa trên những sự kiện có thật trong Thế chiến II. Một lần nữa, những tiếng súng và tiếng bom ở Dunkirk, Stalingrad hay Bắc Phi lại được tái hiện.

World Conqueror 4 

Chế độ chơi hấp dẫn

World Conqueror 4 được chia thành hai chế độ chính, bao gồm Campaign và Conquest. Trong chế độ Campaign, bạn sẽ được trải qua các trận chiến được sắp xếp sẵn theo trình tự từ dễ đến khó theo nhiệm vụ đề ra. Đó có thể là trận Stalingrad, Leningrad, trận Trân Châu Cảng, trận Điện Biên Phủ, cuộc chiến của quân Đồng minh ở Berlin, Đức và rất nhiều trận chiến khác.

Ở chế độ Conquest, trò chơi sẽ cho bạn lựa chọn một quốc gia cụ thể trên bản đồ. Bạn sẽ lãnh đạo quân đội của mình và xây dựng từ đống tro tàn. Ở chế độ này, bạn sẽ phải khéo léo ngoại giao với các quốc gia khác, hỗ trợ hỏa lực cho các quốc gia đồng minh và xâm chiếm bất cứ quốc gia nào bạn muốn.

world conqueror 4 

Xây dựng quân đội

Một phần thiết yếu để đội quân ngày càng trở nên hùng mạnh đó là bạn sẽ cần nâng cấp mọi thứ cho đội quân của mình. Nâng cấp xe tăng, mua vũ khí, đạn dược mới sẽ tăng hỏa lực. World Conqueror 4 có tất cả 175 đơn vị quân đội khác nhau từ xe tăng, bộ binh, thủy quân lục chiến, tên lửa, vũ khí hạt nhân… Bạn nên xây dựng một đội quân trong tổng hành dinh dựa trên kinh nghiệm của mình. Huấn luyện binh lính để cải thiện năng lực chiến đấu của họ. Yếu tố quan trọng nhất để đạt được thành công là việc tổ chức và phân công nhiệm vụ hiệu quả cho quân đội.

World Conqueror 4 

Chọn vị tướng tài ba

Bạn có quyền lựa chọn những vị tướng có kinh nghiệm chiến đấu để chỉ huy trong World Conqueror 4. Chiếc huy chương là một trong những thứ thể hiện trình độ của họ. Tuy nhiên, nó chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi quyết định vẫn nằm trong tay bạn. Đừng để một vị tướng nổi tiếng trong lịch sử thua trận trong một trận chiến đơn giản.

world conqueror 4 

Bạn đã sẵn sàng để viết nên lịch sử của riêng mình chưa? Hãy lãnh đạo quốc gia bạn chọn, chinh phục thế giới và đưa quốc gia đó đến vinh quang. World Conqueror 4 mang đến trải nghiệm chiến tranh chân thực và đầy thử thách, nơi bạn cần vận dụng tài thao lược và chiến thuật để đánh bại kẻ thù. Tải xuống trò chơi ngay!!

World Conqueror 4: Game chiến thuật Thế chiến II

World Conqueror 4: Game chiến thuật Thế chiến II

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]