Tìm kiếm

WW2: Trận chiến

WW2: Trận chiến

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về WW2: Trận chiến

Tên ứng dụng

WW2: Trận chiến

Tên gói

ww2-tran-chien

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi WW2: Trận chiến

WW2: Trận chiến mang đến trải nghiệm mới mẻ khi bạn có thể tham gia vào các trận chiến thực tế giữa các quốc gia. Bạn sẽ gia nhập một trong hai phe và cần thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để giành chiến thắng. Nhiều chiến trường được phát triển như trên không, đồi núi, đồng bằng hay trên biển đều được triển khai. Kế hoạch chiến đấu dài hạn nên được phát triển ngay từ bây giờ. Số phần thưởng mà bạn sẽ nhận được khi chiến thắng là những vùng đất rộng lớn.

Các tính năng thú vị

  • Các trận chiến 1vs1 căng thẳng: Các trận chiến 1vs1 có góc nhìn toàn cảnh từ trên cao. Với góc nhìn thứ 3, bạn có thể thấy mọi thứ diễn ra. Một chiếc đồng hồ đếm ngược đo khoảng thời gian quyết định vị trí của các lực tham gia. Bạn nên chuẩn bị kỹ càng khi phải đối mặt với sự tấn công từ nhiều phía. Cuộc đối đầu chỉ kết thúc khi một trong hai người xác nhận thất bại để bảo toàn lượng lực lượng và vũ khí cuối cùng.
  • Chiến trường: Trận chiến tranh giành lãnh thổ trong WW2 ngày càng trở nên khốc liệt, diễn ra trên nhiều chiến trường. Đó có thể là nơi những ngọn đồi ngự trị, những dòng sông chảy qua hay thậm chí là một cuộc tấn công bất ngờ trên biển.
  • Hệ thống vũ khí: Bạn sẽ phải bỏ ra nhiều tiền hơn để sở hữu chiến hạm hoặc xe tăng với số lượng lớn. Máy bay ném bom sẽ hỗ trợ bạn khi tình hình trở nên tồi tệ hơn. Các loại vũ khí được sử dụng đều là sản phẩm của phòng thí nghiệm nghiên cứu. Bạn sẽ thấy chúng khi bạn ghé thăm cửa hàng và trả tiền để có thể sử dụng. Các loại đạn khác nhau sẽ phù hợp với từng loại xe tăng. Những người lính được sử dụng cho trận chiến sẽ thực hiện nhiệm vụ tiếp cận đối thủ, hạ gục hoặc bắt sống.
  • Hủy diệt đối thủ: Tất cả các lực lượng tham gia cuộc chiến trong WW2 đều có sẵn những phương án tấn công vô cùng táo bạo. Với phần thưởng được mong đợi là được sở hữu những vùng đất màu mỡ, giàu tài nguyên, bạn và những người chơi khác đều đang cố gắng sở hữu tất cả. Hãy phát huy tài chỉ huy của mình và hủy diệt đối thủ.

WW2: Trận chiến mang đến trải nghiệm mới cho bạn cả về hình ảnh lẫn âm thanh. Với hiệu suất nâng cao, mọi hành động trong trò chơi trở nên sống động một cách dễ dàng. Tải xuống trò chơi ngay!!!

WW2: Trận chiến

WW2: Trận chiến

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]