Tìm kiếm

Zombie War – Đại chiến thủ thành

Zombie War – Đại chiến thủ thành

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Zombie War – Đại chiến thủ thành

Tên ứng dụng

Zombie War – Đại chiến thủ thành

Tên gói

zombie-war-dai-chien-thu-thanh

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Zombie War

Zombie War là một trò chơi thú vị với những cuộc chiến giữa con người với những zombie đáng sợ. Vào năm 2113, những mối đe dọa đã khiến con người phải gánh chịu hậu quả của thảm họa khủng khiếp này. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là bảo vệ tính mạng con người và mang lại sự an toàn cho nền văn minh nơi đây. Hơn nữa, để đánh bại và tiêu diệt chúng một cách hiệu quả nhất, bạn nên xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh để hỗ trợ lẫn nhau trong mọi trận chiến.

Các tính năng thú vị

  • Hàng trăm nhiệm vụ, thử thách: Zombie War sẽ đưa ra cho bạn một nhiệm vụ hàng ngày, buộc bạn phải thực hiện và hoàn thành nó một cách nhanh chóng. Quả thực mỗi người sẽ có sự sáng tạo và lối chơi riêng để đánh bại và chiến đấu chống lại lũ zombie. Hơn nữa, nếu làm tốt công việc được giao, bạn sẽ nhận được rất nhiều xu, kim cương và những phần thưởng hấp dẫn từ trò chơi.
  • Kho vũ khí đa dạng: Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn những loại vũ khí độc đáo, hiện đại yêu thích để phục vụ cho cuộc chiến của mình. Hàng trăm loại đạn dược được cung cấp đầy đủ. Không chỉ vậy, bạn còn có quyền tạo cho mình một đội quân hùng mạnh, cùng nhau hợp tác để đối mặt và tiêu diệt toàn bộ lũ zombie hung hãn.
  • Hàng trăm bản đồ:  Zombie War cung cấp hàng trăm bản đồ khác nhau để bạn có thể hình dung rõ hơn về các khu vực diễn ra trận chiến. Nhờ bản đồ, bạn sẽ dễ dàng quản lý, chỉ đạo quân đội của mình dựng căn cứ và tấn công mọi nơi một cách nhanh chóng và tránh những nhầm lẫn ngoài ý muốn.
  • Luôn phòng thủ: Khi tham gia Zombie War, bạn nên biết cách phòng thủ và đề phòng kẻ địch trong mọi trường hợp khác nhau. Những thây ma này luôn tìm mọi cách để tấn công và phá hủy môi trường sống của con người. Chỉ cần bạn không cảnh giác, chúng sẽ hút máu bạn bất cứ lúc nào.

Zombie War là một game phòng thủ tháp hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt, lối chơi lôi cuốn và nhiều tính năng thú vị. Hãy tải xuống Zombie War ngay hôm nay và trải nghiệm thế giới zombie đầy kịch tính và hấp dẫn.

Zombie War – Đại chiến thủ thành

Zombie War – Đại chiến thủ thành

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]