Tìm kiếm

Zombie War – The Last Survivor

Zombie War – The Last Survivor

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Zombie War – The Last Survivor

Tên ứng dụng

Zombie War – The Last Survivor

Tên gói

zombie-war-the-last-survivor

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Zombie War – The Last Survivor

Đối mặt với nguy cơ thế giới bị hủy diệt trong Zombie War – The Last Survivor, bạn cần phải hành động để chống lại cuộc càn quét zombie này. Những vũ khí có sức sát thương cao như súng hay lựu đạn được thêm vào để giúp bạn dễ dàng loại bỏ các chướng ngại vật cản đường mình hơn. Nhiệm vụ dài sẽ trở thành cuộc đối đầu của bạn với hàng nghìn zombie ở nhiều cấp độ khác nhau.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều bản đồ: Môi trường trải nghiệm trong Zombie War – The Last Survivor đặc biệt đa dạng. Bạn sẽ tiếp cận khoảng 10 bản đồ khác nhau. Bạn có thể xác định vị trí của mình hoặc tìm kiếm đồng đội bằng cách quan sát các dấu chấm trên bản đồ. Ngoài ra, sự hỗ trợ của bộ sưu tập vũ khí còn giúp bạn giành được những chiến thắng nhất định khi chạm trán với zombie và đồng bọn của chúng. Số lượng các loại vũ khí có thể lựa chọn hoặc cải tiến.
  • Nhiều thách thức khác nhau: Thế giới hỗn loạn có hàng trăm đối thủ luôn tìm cách đánh bại bạn, nhưng chúng cũng được chia thành nhiều loại.. Những zombie bất tử sẽ khiến bạn gặp khó khăn khi chạm trán chúng. Chúng sẽ tấn công theo đội hoặc chờ lệnh của zombie có sức ảnh hưởng lớn nhất.
  • Thể hiện kỹ năng: Zombie War – The Last Survivor và bảng xếp hạng sẽ là mục tiêu tiếp theo của bạn. Bạn trở thành anh hùng và cố gắng bảo vệ những người sống sót trong cuộc chiến. Nhiều tình huống phát sinh đòi hỏi bạn phải xử lý tốt mọi việc và làm tốt dựa trên kỹ năng của mình. Ngoài những vũ khí độc đáo, bạn còn có thể nhận được nhiều phần thưởng hơn nếu đánh bại được tên trùm đang dẫn đầu lũ zombie

Zombie War – The Last Survivor là một trò chơi bắn súng zombie hấp dẫn và lôi cuốn, mang đến cho bạn những trải nghiệm chân thực và kịch tính. Hãy tải xuống Zombie War – The Last Survivor ngay hôm nay và trải nghiệm thế giới zombie tàn khốc!

Zombie War – The Last Survivor

Zombie War – The Last Survivor

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]