Tìm kiếm

Tổng hợp đáp án Comics Bob đầy đủ nhất

Comics Bob – Tìm kiếm tình yêu đích thực

Comics Bob là một trò chơi giải đố vui nhộn lấy bối cảnh thời tiền sử. Trong game, bạn sẽ hóa thân thành anh chàng người thượng cổ Bob và giúp anh ta vượt qua những tình huống khó khăn để tìm kiếm tình yêu đích thực của mình.

Comics Bob là một trò chơi giải đố point-and-click. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để di chuyển Bob và tương tác với các vật thể trong game. Trong mỗi màn chơi, bạn sẽ phải đưa ra một lựa chọn để quyết định số phận của Bob. Lựa chọn của bạn sẽ ảnh hưởng đến cốt truyện và kết thúc của trò chơi.

Trò chơi có cốt truyện hài hước và lãng mạn. Bạn sẽ được theo dõi hành trình của Bob từ một anh chàng người thượng cổ ngốc nghếch trở thành một người đàn ông trưởng thành, biết yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình.

comics bob

Đáp án Comics Bob

Đáp án Comics Bob cấp độ 1-45

Đáp án Comics Bob cấp độ 46-50

Đáp án Comics Bob cấp độ 50-57

Đáp án Comics Bob cấp độ 58-62

Đáp án Comics Bob cấp độ 63-69

Đáp án Comics Bob cấp độ 70-76

Đáp án Comics Bob cấp độ 77-85

Comics Bob là một trò chơi giải đố vui nhộn với đồ họa và âm nhạc hấp dẫn. Trò chơi mang đến cho người chơi những giây phút thư giãn và giải trí với những câu đố đơn giản nhưng đòi hỏi sự khéo léo và sáng tạo. Với rất nhiều cấp độ khác nhau, Comics Bob chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thử thách thú vị. Ngoài ra, nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đáp án của từng câu đó, bạn có thể tham khảo gợi ý của chúng tôi. Chúc bạn vui vẻ!!!

Xem thêm: