Tìm kiếm

Comics Bob

Comics Bob

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Comics Bob

Tên ứng dụng

Comics Bob

Tên gói

comics-bob

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Comics Bob

Trong trò chơi giải đố Comics Bob, bạn sẽ có nhiệm vụ giúp một anh chàng từ thời tiền sử tìm kiếm tình yêu đích thực mà mình anh ấy đã muốn từ rất lâu. Giúp cuộc sống của anh ấy bớt khổ cực và tạo nên câu chuyện thực sự thú vị. Bạn phải sử dụng bộ não để suy nghĩ trong bất cứ tình huống nào. 

Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Mỗi màn chơi sẽ đưa ra cho bạn hai lựa chọn, và bạn cần đưa ra lựa chọn đúng để giúp Bob và cô bạn gái của mình thành công. Các lựa chọn của bạn sẽ quyết định kết quả của câu chuyện, vì vậy hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Các tính năng thú vị

  • Hành trình giải đố vô tận: Tất cả các câu đố của Comics Bob được làm theo phong cách thời tiền sử. Bạn sẽ sử dụng công nghệ tiền sử và cách suy nghĩ của một người tiền sử. Sẽ có các cỗ máy được làm từ đá và các loại dây thừng. Đối mặt với kẻ thù bằng những cái bẫy hữu dụng nhất được chế tạo ra…
  • Chủ đề thú vị: Trong Comics Bob có cả sự xuất hiện của phong cách nguyên thủy và yếu tố của công nghệ hiện đại. Sự nguyên thủy chính là cuộc sống bình thường của Bob. Công nghệ hiện đại lại đến từ những người ngoài hành tinh xa lạ muốn xâm chiếm trái đất và nghiên cứu. Người mà Bob yêu đang bị chúng giam giữ một cách trái phép. Bạn không được để cho cô ấy phải chịu đau khổ. Hãy bắt đầu hành trình giải cứu cô ấy.

Comics Bob mang đến cho người chơi những trải nghiệm giải trí thú vị và hài hước. Trò chơi cũng là một cách để người chơi khám phá một thế giới cổ đại hoang dã và kỳ quặc. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải đố vui nhộn và dễ chơi, thì Comics Bob là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống ngay!!!

Comics Bob

Comics Bob

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]