Tìm kiếm

A Dance of Fire and Ice

A Dance of Fire and Ice

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về A Dance of Fire and Ice

Tên ứng dụng

A Dance of Fire and Ice

Tên gói

a-dance-of-fire-and-ice

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi A Dance of Fire and Ice

A Dance of Fire and Ice là một trò chơi nhịp điệu một nút đơn giản nhưng đầy thử thách. Trong trò chơi, bạn sẽ điều khiển hai hành tinh đang quay quanh nhau trên một con đường. Nhiệm vụ của bạn là nhấn nút trên màn hình theo nhịp điệu của bài hát để giữ cho hai hành tinh cân bằng. Vì vậy, hãy bình tĩnh và di chuyển chính xác và kịp thời.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều thế giới khác biệt: A Dance of Fire and Ice có hơn 20 thế giới rộng lớn. Mỗi thế giới cung cấp cho bạn một chương với rất nhiều cấp độ trong đó. Cảnh quan và đồ vật có thể thay đổi liên tục và ngẫu nhiên. Ví dụ như một vũ trụ đầy sao với những con đường cực kỳ ngoằn ngoèo. Thế giới của vua chuột đầy rẫy những con chuột cản trở bạn di chuyển…
  • Trò chơi nhịp điệu: Khi âm nhạc nổi lên cũng là lúc một hành trình mới bắt đầu. Trò chơi nhịp điệu có nghĩa là bạn phải cảm nhận được nhịp điệu trong đó. Hãy sử dụng đôi tai của bạn nếu mắt bạn không theo kịp được chuyển động của chúng.
  • Vật phẩm trợ giúp: Ở một số khu vực, bạn sẽ thấy một số biểu tượng xuất hiện. Mỗi biểu tượng này đều có tác dụng như nhau và ảnh hưởng đến hai quả cầu của bạn. Ví dụ, biểu tượng con ốc sên sẽ làm chậm hai quả cầu và cho bạn cơ hội di chuyển hiệu quả hơn, trái ngược với yếu tố này, biểu tượng con thỏ sẽ tăng tốc độ di chuyển.
  • Hệ thống sao lưu mới: Bên cạnh yếu tố lưu thông thường, phiên bản mới của A Dance of Fire and Ice còn có chức năng độc đáo cho phép bạn sao lưu những gì đã trải qua trong quá trình chơi game. Nó hoạt động tương tự như save, nhưng đối với chức năng sao lưu này, bạn sẽ có cách khôi phục lại những dữ liệu đã chơi trước đó trong trường hợp file save của máy gặp vấn đề.
  • Đồ họa đơn giản: Khi trải nghiệm A Dance of Fire and Ice, chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với đồ họa tuyệt đẹp nhưng đơn giản. Với thiết kế đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tập trung vào hai yếu tố chính trong màn chơi của mình: Lửa và Băng. Chúng được thể hiện bằng hai màu đỏ và xanh lam mà bạn sẽ dễ dàng nhận ra.

Nếu bạn yêu thích âm nhạc và muốn thử sức với một game nkhó nhằn, thì A Dance of Fire and Ice là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Hãy tải xuống miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu cuộc phiêu lưu âm nhạc của bạn!

A Dance of Fire and Ice

A Dance of Fire and Ice

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]