Tìm kiếm

Muse Dash

Muse Dash

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Muse Dash

Tên ứng dụng

Muse Dash

Tên gói

muse-dash

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Muse Dash

Muse Dash là một trò chơi âm nhạc thú vị và hấp dẫn với hàng loạt bản nhạc tự nhiên. Đây là một trò chơi kết hợp giữa yếu tố parkour và nhịp điệu. Bạn sẽ điều khiển một nhân vật nữ và vượt qua các chướng ngại vật, đánh bại kẻ thù và thu thập tiền xu theo nhịp của bài hát đang phát.

Lối chơi của Muse Dash tương đối đơn giản. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình hoặc nhấn các nút theo nhịp của bài hát để thực hiện các hành động như nhảy, né tránh hoặc tấn công. Tuy nhiên, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần theo thời gian, với các bài hát mới có thêm nhiều chướng ngại vật và kẻ thù nguy hiểm hơn.

Các tính năng thú vị

  • Nhiều chế độ, bài hát khác nhau: Trong Muse Dash có hơn 100 bản nhạc và luôn được cập nhật theo xu hướng để thu hút người chơi. Các chế độ chơi sẽ có các cấp độ từ dễ đến khó. Ngoài ra còn có chế độ Master, một chế độ chơi yêu cầu sự nhanh mắt và nhanh tay dành cho người chơi Pro.
  • Lựa chọn nền tảng: Trong Muse Dash, bạn có quyền thoải mái, tự do lựa chọn cho mình một phông nền lãng mạn, nhẹ nhàng theo sở thích. Màu sắc của trò chơi bạn cũng có thể tự mình lựa chọn để cảm thấy phù hợp với tầm mắt của mình, giúp tăng hiệu quả trong quá trình chơi.
  • Parkour và âm nhạc: Việc kết hợp hai phong cách chơi sẽ tạo ra một trò chơi thú vị và mang đến cho bạn những điều mới mẻ.
  • Thời trang nhiều màu sắc, đa dạng: Một điểm nổi bật khác của Muse Dash là các cô gái ở đây sẽ có rất nhiều trang phục. Từ những bộ quần áo đời thường đáng yêu cho đến những bộ đồ quyến rũ, nóng bỏng. Cố gắng thu thập vật phẩm để mở ra những bộ đồ đẹp mắt. Mỗi bộ trang phục mà các cô gái mặc sẽ thể hiện phong cách độc đáo cũng như tính cách năng động, ngây thơ trong sáng.
  • Chơi cùng bạn bè, gia đình: Để giúp trò chơi thêm vui vẻ và kết nối tình cảm với mọi người xung quanh, bạn nên mời thêm bạn bè, người thân tham gia Muse Dash để thư giãn, giải trí, giảm bớt những cơn đau đầu và mọi áp lực trong cuộc sống, công việc.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của thể loại game âm nhạc nhịp điệu, thì Muse Dash là một tựa game mà bạn không thể bỏ qua. Hãy tải xuống game ngay hôm nay và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà Muse Dash mang lại.

Muse Dash

Muse Dash

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]