Tìm kiếm

AdVenture Communist – Xây dựng trang trại khoai tây

AdVenture Communist – Xây dựng trang trại khoai tây

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về AdVenture Communist – Xây dựng trang trại khoai tây

Tên ứng dụng

AdVenture Communist – Xây dựng trang trại khoai tây

Tên gói

adventure-communist-xay-dung-trang-trai-khoai-tay

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi AdVenture Communist

AdVenture Communist là một trò chơi mô phỏng quản lý theo kiểu nhàn rỗi, nơi bạn bắt đầu với một trang trại khoai tây nhỏ bé và mục tiêu cuối cùng là xây dựng một xã hội cộng sản hoàn toàn tự động hóa. Nhiều công việc khác nhau đang chờ đợi bạn. Từ cách trồng cây cho đến cách chế tạo đạn pháo cho quân đội, mọi thứ hấp dẫn nhất sẽ đều có trong trò chơi.

 

Các tính năng thú vị

Đóng góp nguồn lực cho nhà nước

Bắt đầu với một củ khoai tây, bạn sẽ dùng nó làm công cụ để có thể tiếp tục đi đến đỉnh vinh quang trong thế giới AdVenture Community. Bạn chỉ thực hiện một nhiệm vụ được lặp đi lặp lại nhiều lần – thu thập khoai tây trong trang trại.

Và khi số lượng khoai tây không ngừng tăng lên, bạn sẽ sớm trở thành những ông chủ lớn với tài khoản khổng lồ. Hãy sử dụng nó để đóng góp vào những trạng thái vinh quang, giúp thứ hạng của bạn tăng lên sau mỗi lần quyên góp. Càng đóng góp nhiều khoai tây, thứ hạng của bạn sẽ được tăng lên mỗi lần.

AdVenture Communist 

Phát triển bang hội

AdVenture Community không chỉ có những nhiệm vụ nhàm chán như trồng và thu hoạch khoai tây. Hãy đưa ra chiến lược tốt nhất để phát triển bang hội của mình và giành lấy vinh quang cho bang hội đó. Để bang hội của bạn được nhiều người biết đến, bạn phải sở hữu một lượng vàng đáng kể và đó là giá trị tiền tệ duy nhất có thể duy trì thứ hạng.

Mở khóa các ngành nghề khác

AdVenture Community có những công việc mới và đa dạng để bạn khám phá. Các ngành nghề khác nhau sẽ dần dần được mở khóa theo từng cấp độ của bạn. Trở thành một nhà hóa học nổi tiếng bằng cách tạo ra những loại thuốc có ích cho xã hội. Hay bạn nghĩ đến việc trở thành ông trùm buôn bán vũ khí cho quân đội? Súng trường và đạn dược sẽ được tạo ra liên tục với số lượng lớn và tiền thu về cũng rất lớn…

Và ở những ngành nghề khác nhau sẽ có những con người khác nhau. Họ là những người làm việc năng suất nên hãy thăng cấp cho họ để có họ có thể tạo ra nhiều giá trị cho bạn.

 

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Đừng bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào mà AdVenture Community tạo ra cho bạn dù là món quà nhỏ nhất. Chưa kể cơ hội tham gia sự kiện bí ẩn diễn ra với số vòng quay có hạn. Vì vậy, hãy tận dụng mọi cơ hội để tham gia vào vòng quay để mang về những phần thưởng lớn.

AdVenture Communist đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ giới chuyên môn và người chơi. Game được khen ngợi vì lối chơi sáng tạo, đồ họa đẹp mắt và âm nhạc vui nhộn, mang tính giáo dục cao, giúp người chơi hiểu rõ hơn về cách thức vận hành của một xã hội cộng sản.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhưng vẫn mang tính kích thích tư duy, AdVenture Communist là một lựa chọn hoàn hảo. Tải xuống ngay!!!

AdVenture Communist – Xây dựng trang trại khoai tây

AdVenture Communist – Xây dựng trang trại khoai tây

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]