Tìm kiếm

Agar.io

Agar.io

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Agar.io

Tên ứng dụng

Agar.io

Tên gói

agar-io

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Agar.io

Agar.io là một trò chơi thú vị cho phép bạn tiến hành chiếm đoạt lãnh thổ màu sắc của đối thủ để làm của riêng mình. Bạn có thể trở thành người có tế bào lớn nhất thế giới không? Trước hết, bạn cần phải điều khiển được những tế bào nhỏ bé mà mình sở hữu và với mục tiêu duy nhất: ăn càng nhiều càng tốt.

Gameplay

Tên của trò chơi này bắt nguồn từ Agar – chất vi sinh được sử dụng trong nuôi cấy tế bào. Nó chứa tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự tăng trưởng và nhân lên của tế bào.

Khái niệm tương tự được áp dụng trong lối chơi. Bạn sẽ được yêu cầu cung cấp đủ Agar để tế bào của bạn tăng trưởng. Khi chúng đã phát triển đủ lớn, bạn sẽ có quyền chia chúng thành hai và thu được nhiều ô hơn. Quá trình tiếp tục cho đến khi bạn thu được nhiều ô dưới sự kiểm soát của mình.

Trò chơi có môi trường chơi game tuyệt vời. Ban đầu, bạn sẽ có một bản đồ (tương tự như đĩa petri), Agar và một ô duy nhất. Mặc dù điều đó có vẻ đơn giản nhưng bạn phải sẵn sàng nuốt chửng Agar trước đối thủ cạnh tranh.

Thạch sẽ được tạo ngẫu nhiên dưới dạng viên. Vì vậy, bạn phải cố gắng ăn thịt chúng ngay khi chúng vừa thả ra kẻo bỏ lỡ cơ hội phát triển. Tuy nhiên, bạn phải nhận ra rằng một ô cực lớn sẽ chậm hơn các ô nhỏ hơn. Vì vậy, bạn sẽ phải thận trọng để không gặp phải virus hoặc các đối thủ khác sẽ tiêu diệt bạn. Ngoài ra, bạn có thể chia các ô khi chúng lớn lên để duy trì sự nhanh nhẹn và tăng cơ hội chiếm lĩnh trò chơi.

Chế độ chơi

Agar.io hiện có 2 phiên bản:

Phiên bản trình duyệt có 5 chế độ chơi bao gồm:

  • FFA: Bạn có thể tham gia và cạnh tranh với các đối thủ của mình. Đảm bảo rằng bạn nuốt càng nhiều viên thạch càng tốt để tăng kích thước cũng như dân số. Những người chơi vượt trội hơn đối thủ sẽ nhận được nhiều điểm và kho báu hơn.
  • Battle Royale: Người đứng cuối cùng sẽ dành chiến thắng. Bạn sẽ phải từ chối cơ hội ăn Agar của đối thủ và tiêu diệt chúng hoàn toàn.
  • Teams: Hợp tác với bạn bè của mình với các mục tiêu chung. Mục tiêu chính của bạn sẽ là vượt qua đối thủ, nhân lên nhanh chóng và xâm chiếm khu vực trò chơi.
  • Experimental: Lý tưởng cho người mới bắt đầu. Bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu những kiến ​​thức cơ bản về trò chơi và hiểu những gì cần thiết để giành chiến thắng
  • Party Mode: Yương tác với các tế bào khác, tham gia vào các giải đấu và đấu tranh để có cơ hội xuất hiện trên bảng xếp hạng

Ngược lại, phiên bản di động chỉ có Battle Royale, FFA và bổ sung thêm Rush Mode. Trong Chế độ Rush, bạn phải đủ nhanh nhẹn để điều khiển lối với lối chơi khá nhanh. Bạn càng nhanh thì khả năng tế bào của bạn phát triển lớn và nhân lên nhanh chóng càng cao.

Agar.io có đồ họa độc đáo và hệ thống âm thanh thú vị. Nó cho phép bạn kiểm soát các tế bào và đảm bảo rằng chúng ngày càng phát triển lớn hơn. Tải xuống phiên bản mới nhất ngay hôm nay và tận hưởng lối chơi đầy thú vị.

Agar.io

Agar.io

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]