Tìm kiếm

Kick the Buddy: Second Kick

Kick the Buddy: Second Kick

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Kick the Buddy: Second Kick

Tên ứng dụng

Kick the Buddy: Second Kick

Tên gói

kick-the-buddy-second-kick

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Kick the Buddy: Second Kick

Kick the Buddy: Second Kick là phiên bản tiếp theo của trò chơi giải trí nổi tiếng Kick the Buddy. Trong trò chơi này, bạn sẽ tiếp tục hành trình tra tấn và trêu chọc Buddy, một con búp bê cao su với khả năng chịu đựng phi thường. Đây là một trong những trò chơi có thể giúp sự căng thẳng, mệt mỏi của bạn tan biến.

Kick the Buddy 

Các tính năng thú vị

Giảm stress, mệt mỏi

Chỉ có tại Kick the Buddy: Second Kick, bạn mới có cơ hội trút hết mọi cơn giận dữ, mệt mỏi của mình vào con búp bê. Tại đây, bạn sẽ được thoải mái đánh, tát hay làm bất kỳ hành động nào để bản thân bớt căng thẳng, nhưng nó sẽ không để lại hậu quả gì. Buddy cũng sẽ được trang bị mọi thứ từ tóc, quần áo đến tạo hình, mọi thứ sẽ được chuẩn bị tỉ mỉ.

Nhiều vũ khí “tra tấn”

Điểm thú vị và không thể thiếu trong Kick the Buddy: Second Kick chính là các công cụ tra tấn. Ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được trò chơi cung cấp một số loại vũ khí phù hợp. Bạn sẽ có những vũ khí từ thời xa xưa như máy chém, dây thừng, rìu, kiếm,… Hiện đại hơn một chút sẽ có tên lửa, bom, hóa chất, súng, máy nghiền,… Mỗi công cụ sẽ có cách sử dụng riêng biệt và bạn sẽ phải làm việc để chúng hoạt động tốt nhất

Nhưng bạn phải nhớ rằng Buddy sẽ không đứng yên, nó sẽ di chuyển xung quanh và khiến việc tấn công trở nên khó khăn hơn. Vì vậy, càng lên lên những cấp độ về sau yêu cầu bạn phải tập trung hơn.

 

Đa dạng phương pháp thực hiện

Để sử dụng công cụ tra tấn trong Kick the Buddy: Second Kick, bạn phải hiểu rõ cách thức hoạt động của chúng. Sẽ là vô ích nếu bạn có một công cụ tốt mà bạn không thể tận dụng hết. Giả sử với một chiếc xe, bạn sẽ phải điều khiển để đâm trúng hình nộm… Nếu bạn muốn tiết kiệm nhiều tiền thì hãy sử dụng những phương pháp thô sơ. Nó sẽ thử thách bạn rất nhiều và mất nhiều thời gian hơn trong quá trình điều khiển.

Phá hủy mọi thứ

Không chỉ phá hủy búp bê, trò chơi còn cho phép bạn phá hủy mọi đồ vật nằm trong căn phòng đó. Các loại vũ khí sẽ giúp bạn phá vỡ những thứ đó, chẳng hạn như một số đồ vật trang trí trên tường… Điều đó sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng trong thời gian ngắn nhất. Tuy nhiên, khi đã bình tĩnh lại, bạn phải kiếm ltiền để cải tạo và sửa chữa căn phòng đó, đưa nó trở lại trạng thái đẹp đẽ ban đầu.

Kick the Buddy 

Đánh bại Boss

Kick the Buddy: Second Kick cũng có những con Boss vô cùng đáng ghét? Bạn sẽ gặp chúng mỗi khi hoàn thành các cấp độ yêu cầu. Boss không khác gì những con búp bê bình thường nhưng lại có sức đề kháng cực cao. Bạn sẽ phải dùng mọi thứ mình có để tạo cơ hội đè bẹp hắn. Một cảm giác vô cùng thử thách mà bạn chưa từng trải qua trước đây.

Kick the Buddy: Second Kick là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng vô cùng vui nhộn, thích hợp để giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và làm việc mệt mỏi. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Kick the Buddy: Second Kick

Kick the Buddy: Second Kick

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]