Tìm kiếm

AirAttack 2 – Game bắn máy bay

AirAttack 2 – Game bắn máy bay

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về AirAttack 2 – Game bắn máy bay

Tên ứng dụng

AirAttack 2 – Game bắn máy bay

Tên gói

airattack-2-game-ban-may-bay

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi AirAttack 2

AirAttack 2 là tựa game bắn máy bay 3D đưa bạn vào những trận không chiến khốc liệt trong Thế chiến II. Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, hiệu ứng cháy nổ hoành tráng cùng lối chơi hấp dẫn, trò chơi hứa hẹn mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu vô cùng ấn tượng và sự khốc liệt, hồi hộp trong các cuộc giao tranh ở mọi cấp độ hay chiến dịch.

AirAttack 2 

Các tính năng hấp dẫn

Thực hiện chiến dịch quân sự đặc biệt

Chiến dịch của bạn sẽ phải sử dụng các máy bay chiến đấu từ thời Thế chiến 2 để hoàn thành mọi nhiệm vụ đồng thời đáp ứng các điều kiện tối thiểu để tiếp tục. Điều tuyệt vời ở mỗi cấp độ là chúng có phong cách riêng biệt bao gồm mặt đất, môi trường… Theo thời gian, bạn sẽ có cơ hội bay ở các vùng trời khác nhau và thực hiện xuất sắc mọi nhiệm vụ để mở khóa nhiều nhiệm vụ thú vị và thử thách hơn.

Bạn sẽ dùng ngón tay để điều khiển máy bay tránh xa làn đạn của kẻ thù. Máy bay sẽ làm phần còn lại, tự động bắn về phía trước. Khi tiêu diệt máy bay địch có khả năng rơi ra những vật phẩm có giá trị để nâng cấp sức mạnh của bạn. Vì vậy bạn cần chú ý thu thập tất cả và phát triển vũ khí của mình.

AirAttack 2 

Mở khóa nhiều chiến đấu cơ

Máy bay chiến đấu của AirAttack 2 đều dựa trên nguyên mẫu xuất hiện trong Thế chiến 2 và hệ thống chia tất cả các đơn vị thành các cấp bậc khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp máy bay của mình dựa trên việc sử dụng tiền thưởng. Ví dụ: chúng ta có thể thêm đại bác, tên lửa, bom hoặc súng phun lửa. Mỗi loại sẽ mang lại cho bạn một lợi thế đáng kể khi đối mặt với kẻ thù trước mặt. Vũ khí càng đắt tiền thì chúng càng mang lại nhiều lợi ích.

Chiến đấu với Boss

Boss luôn là một thử thách khó khăn trong mọi trò chơi khi chúng đều to lớn, mạnh mẽ và luôn tạo ra nhiều sự khó khăn cho bạn. Trong AirAttack 2 cũng vậy, chúng cũng có những điểm yếu nhất định để bạn tận dụng tối đa và tiêu diệt chúng để nhận nhiều phần thưởng hoặc nâng cấp máy bay chiến đấu. Tùy theo địa hình hoặc cấp độ, Boss sẽ có nhiều hình dạng khác nhau nhưng chúng vẫn mang phong cách của những chiếc xe vũ trang từ thời Thế chiến thứ 2.

AirAttack 2 

Nhiều người chơi

AirAttack 2 cho phép tối đa 5 người chơi đồng hành và chiến đấu với nhau. Bạn sẽ tạo một phòng tùy chỉnh với nhiệm vụ bạn muốn. Độ khó sẽ được đẩy lên cao hơn để phù hợp với khả năng của mỗi người.  Hỗ trợ lẫn nhau để chống lại đám đông và sự hung hãn của kẻ thù. Chúng sẽ tìm mọi cách để tiêu diệt bạn và đồng đội của bạn. Cố gắng không mắc bất kỳ sai sót nào và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc.

AirAttack 2 

Đồ họa 3D

Bên cạnh những nhiệm vụ nghẹt thở và những tính năng thú vị, AirAttack 2 còn sở hữu đồ họa 3D sống động và chân thực giúp nâng cao trải nghiệm. Mọi thứ đều được phác họa hoàn hảo, thể hiện chiều sâu của thế giới và nhiều hiệu ứng ấn tượng khác nhau để làm rung chuyển khung cảnh hoặc môi trường xung quanh. Các bản đồ được thiết kế tỉ mỉ, kèm theo môi trường có thể phá hủy để nâng cao tính xác thực.

Tóm lại, AirAttack 2 sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu đầy kịch tính, với đồ họa 3D tuyệt đẹp, âm thanh sống động và hệ thống điều khiển mượt mà. Hãy tải xuống AirAttack 2 ngay hôm nay và tham gia vào cuộc chiến bảo vệ bầu trời!

AirAttack 2 – Game bắn máy bay

AirAttack 2 – Game bắn máy bay

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]