Tìm kiếm

Aircraft Evolution – Game không chiến lái máy bay

Aircraft Evolution – Game không chiến lái máy bay

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Aircraft Evolution – Game không chiến lái máy bay

Tên ứng dụng

Aircraft Evolution – Game không chiến lái máy bay

Tên gói

aircraft-evolution-game-khong-chien-lai-may-bay

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Aircraft Evolution – Game không chiến hấp dẫn

Aircraft Evolution là trò chơi hành động hấp dẫn, được phát triển bởi Satur Entertainment. Trong trò chơi này, nhiệm vụ chính của bạn là thả bom để tiêu diệt toàn bộ địch. Đồng thời, bạn sẽ sử dụng bom đạn để phá hủy tuyến phòng thủ của kẻ thù và tiến xa hơn trong cuộc chiến. Cho đến thời điểm hiện tại, Aircraft Evolution đã thu hút hàng trăm nghìn lượt tải xuống từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới. Aircraft Evolution là tựa game đáng chơi cho bất kỳ ai đam mê hành động và chiến thuật. Hãy sẵn sàng đặt chân vào thế giới chiến đấu không khoan nhượng này và trở thành phi công tài ba nhất!

Tính năng nổi bật

Nhiệm vụ đa dạng

Trong Aircraft Evolution, người chơi sẽ tham gia vào hơn 40 nhiệm vụ khác nhau. Mỗi nhiệm vụ sẽ đưa ra các mục tiêu cụ thể mà bạn cần tiến hành như phá hủy căn cứ của đối thủ, chống lại làn sóng máy bay chiến đấu tấn công, hoặc đối đầu với các trùm địch nguy hiểm. Để hoàn thành nhiệm vụ, bạn sẽ cần phải mua và sử dụng bom một cách thông minh để tiêu diệt từng kẻ thù một cách nhanh chóng.

Aircraft Evolution

Trải nghiệm cảm giác ném bom thực

Aircraft Evolution sẽ đưa bạn vào cuộc chiến không khoan nhượng. Trong vai một phi công gan dạ, bạn sẽ chiến đấu với kẻ địch bằng cách điều khiển máy bay và thả bom hủy diệt. Nhiệm vụ của bạn là phá hủy căn cứ và phòng tuyến của đối thủ, tiêu diệt những địch đáng gờm và né tránh những vụ nổ đạn từ mặt đất.

Với 4 giai đoạn từ quá khứ đến tương lai, bạn sẽ có cơ hội tham gia vào các cuộc chiến trải dài qua thời gian và không gian. Hoàn thành mỗi nhiệm vụ sẽ mang về cho bạn một khoản tiền lớn, giúp bạn nâng cấp và mở khóa các máy bay mới để tiếp tục cuộc hành trình của mình trong thế giới chiến tranh đầy cam go này.

Đa dạng các loại máy bay quân sự

Trong game Aircraft Evolution, có hàng loại các loại máy bay quân sự để người chơi lựa chọn. Tất cả đều được mô phỏng theo những chiếc máy bay thực tế trong cuộc sống. Mỗi loại máy bay đều có những đặc điểm riêng biệt về khả năng nhả bom, tốc độ và di chuyển. Việc lựa chọn máy bay phù hợp sẽ giúp người chơi hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Nâng cấp vũ khí chiến đấu

Aircraft Evolution

Sự nguy hiểm ngày càng gia tăng từ phía kẻ địch, nếu chỉ mở khóa máy bay mới sẽ không đủ để bạn chinh phục mọi thử thách. Vì vậy, hệ thống nâng cấp được xây dựng để giúp người chơi hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Bằng cách sử dụng tiền thưởng của mình, bạn có thể nâng cấp các chỉ số, mua thêm bom mới, sửa chữa máy bay và thậm chí là mua nhiên liệu để hoàn thành nhiệm vụ. 

Khám phá nhiều địa điểm khác nhau

Bạn sẽ được trải nghiệm sự thay đổi của dòng thời gian qua 4 thời đại khác nhau, từ chiến tranh thế giới thứ nhất đến chiến tranh thế giới thứ hai, cuộc chiến xung đột thời hiện đại và chiến tranh tương lai. Không chỉ có vậy, bạn còn được khám phá không gian chiến đấu ở nhiều địa điểm đa dạng như rừng, sa mạc, vùng nhiệt đới, bắc cực, v.v. Do đó, việc thay đổi chiến thuật linh hoạt là điều quan trọng để bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ thành công. 

Kết luận

Nhiệm vụ đa dạng và mức độ khó ngày càng tăng, Aircraft Evolution sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị và hấp dẫn trong những cuộc chiến. Hãy chuẩn bị tinh thần và kỹ năng của mình để đối mặt với những thách thức cam go và trở thành phi công xuất sắc nhất!

Aircraft Evolution – Game không chiến lái máy bay

Aircraft Evolution – Game không chiến lái máy bay

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]