Tìm kiếm

Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

Tên ứng dụng

Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

Tên gói

airport-rush-3d-mo-phong-quan-ly-san-bay

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

Airport Rush 3D là trò chơi mô phỏng hấp dẫn. Trong trò chơi, bạn sẽ quản lý hoạt động của sân bay để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng và kiếm được lợi nhuận. Bạn sẽ bắt đầu với những nhiệm vụ đơn giản như xếp hành lý và soát vé từ hành khách. Khi có kinh nghoeemj, bạn sẽ được giao nhiệm vụ quản lý khác.

Trong mọi lúc, bạn phải giữ cho khách hàng hài lòng bằng cách cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả. Ví dụ: bạn có thể giới thiệu máy bán nước ngọt tự động tại phòng chờ sân bay. Điều này sẽ mang lại sự thuận tiện và khiến hành khách hài lòng khi chờ đợi chuyến bay

Tính năng nổi bật của Airport Rush 3D

  • Hướng dẫn hành khách: Khi mở rộng hoạt động của mình, bạn sẽ liên tục được phục vụ nhiều hành khách hơn. Bạn phải đảm bảo họ được hướng dẫn nhanh chóng và an toàn qua cửa kiểm tra an ninh, gửi hành lý và lên máy bay. Bằng cách này, bạn có thể khiến họ hài lòng và cải thiện xếp hạng của mình.
  • Quản lý tài sản: Bạn sẽ phải quản lý cẩn thận các tài sản theo ý mình để đảm bảo mỗi khách hàng đều nhận được thứ họ cần một cách kịp thời. Ví dụ, bạn sẽ cần tối ưu hóa cách bố trí hệ thống băng tải, phương tiện di chuyển…
  • Tổ chức: Trong Airport Rush 3D, bạn phải giữ mọi thứ ngăn nắp để đảm bảo hiệu quả tối đa. Điều này có nghĩa là tự động hóa một số quy trình, bao gồm cả việc bán vé và kiểm tra an ninh. Bạn cũng có thể giới thiệu các ki-ốt tự phục vụ để đơn giản hóa quy trình hơn nữa.
  • Nâng cấp cơ sở vật chất: Khi tiến bộ, Airport Rush 3D sẽ cho phép mở khóa được nhiều cơ sở vật chất cao cấp hơn, chẳng hạn như cửa hàng bánh ngọt và cửa hàng quà tặng. Những điều này sẽ giúp nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và đảm bảo lợi nhuận cao hơn về lâu dài.
  • Thuê nhân viên: Để vận hành hoạt động của bạn một cách hiệu quả, bạn cần có một đội ngũ nhân viên giỏi. Điều này có nghĩa là thuê những nhân viên giỏi nhất hiện có và quản lý họ một cách hiệu quả để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ. Đảm bảo bạn giao đúng nhiệm vụ cho đúng người để tối ưu hóa hiệu quả.
  • Kiếm tiền: Mục tiêu cuối cùng của bạn trong Airport Rush 3D là kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Nếu bạn vượt quá sự mong đợi của khách hàng, bạn sẽ nhận được xếp hạng cao và có được nhiều hợp đồng sinh lợi hơn nữa. Vì vậy, bạn phải có chiến lược về việc đầu tư vào đâu và như thế nào để tối ưu hóa lợi nhuận.

Airport Rush 3D là một trò chơi di động thú vị và gây nghiện giúp bạn điều khiển một sân bay nhộn nhịp. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

Airport Rush 3D – Mô phỏng quản lý sân bay

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]