Tìm kiếm

Alto’s Adventure

Alto’s Adventure

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Alto’s Adventure

Tên ứng dụng

Alto’s Adventure

Tên gói

altos-adventure

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Alto’s Adventure

Alto’s Adventure mang đến lối chơi chạy đến bất tận khi bạn sẽ đồng hành cùng Alto vượt qua địa hình đầy tuyết với đầy đủ các yếu tố khác nhau từ động vật cho đến cảnh quan tuyệt đẹp. Đồng thời, mỗi cấp độ đều cung cấp cho bạn một số thử thách nhất định mà bạn cần phải vượt qua và chắc chắn bạn có thể thực hiện những lộn vòng ấn tượng và chính xác.

Các tính năng thú vị

  • Phong cảnh tuyệt đẹp: Trong Alto’s Adventure, bạn sẽ tham gia trượt tuyết cùng Alto và khám phá nhiều yếu tố xuất hiện trước mắt. Đồng thời, với thiết kế đơn giản vẫn có thể thu hút và kích thích trí tò mò của bạn. Ví dụ: bạn có thể đi qua nhiều khu rừng hoặc thay đổi màu sắc của môi trường khi thời gian thay đổi…
  • Nhiệm vụ: Mỗi cấp độ trong Alto’s Adventure đều sở hữu một số nhiệm vụ nhất định nên việc bạn cần phải hoàn thành chúng là điều hiển nhiên. Vì vậy, các màn chơi sẽ có nhiều cấp độ khác nhau với nhiệm vụ ngày càng khó mà bạn cần phải hoàn thành. Nhân vật sẽ tự động di chuyển và nhiệm vụ của bạn là nhấn vào màn hình để anh ấy tránh các chướng ngại vật nguy hiểm.
  • Tiền vàng và vật phẩm: Việc thu thập tiền sẽ giúp bạn có thể mua và nâng cấp nhiều vật phẩm khác nhau trong cửa hàng. Một điểm thú vị nữa mà bạn có thể dùng tiền mua là bộ cánh, và nó chỉ được kích hoạt khi màn hình tương ứng xuất hiện sau khi bạn đã dùng tiền mua xong. Nó sẽ giúp bạn bay trên không trung. Đồng thời một số cấp độ yêu cầu bạn phải có bộ cánh để hoàn thành nhiệm vụ.

Alto’s Adventure là một trò chơi mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, âm thanh sống động và lối chơi hấp dẫn. Alto’s Adventure là một trò chơi lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một trò chơi giải trí nhẹ nhàng nhưng không kém phần hấp dẫn. Tải xuống ngay!!!

Alto’s Adventure

Alto’s Adventure

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]