Tìm kiếm

Anger of stick 5: Zombie

Anger of stick 5: Zombie

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Anger of stick 5: Zombie

Tên ứng dụng

Anger of stick 5: Zombie

Tên gói

anger-of-stick-5-zombie

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Anger of stick 5: Zombie

Anger of Stick 5: Zombies là một trò chơi hành động vui nhộn khi nhiều kẻ thù kỳ lạ xuất hiện và tàn phá thành phố của bạn. Chúng rất tàn bạo và đáng sợ và sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Chính vì sự man rợ này mà nhiều người đã biến thành những Zombie đáng sợ. Để bảo vệ người dân ở vùng đất này, bạn cần phải đứng lên chiến đấu và chiến đấu chống lại bọn chúng. Hãy là người anh hùng dũng cảm mang lại hy vọng và sự sống cho toàn nhân loại.

Các tính năng thú vị

  • Vũ khí chiến đấu đa dạng: Trong Anger of Stick 5, vũ khí là phương tiện hỗ trợ chiến đấu đáng kể và không thể thiếu trong mỗi trận chiến. Bạn sẽ được sử dụng hàng trăm loại vũ khí khác nhau. Mỗi loại đều có đặc điểm riêng, khả năng gây sát thương cao và tiêu diệt kẻ thù nhanh chóng. Hơn nữa, sẽ rất hữu ích nếu bạn thường xuyên nâng cấp chúng lên phiên bản hiện đại hơn để có được một số chức năng mạnh mẽ.
  • Kêu gọi hỗ trợ: Nếu rơi vào thế bế tắc, bạn có thể kêu gọi sự giúp đỡ. Chỉ cần nhấn nút và hệ thống sẽ đưa ra một số biện pháp cụ thể để giúp bạn thoát khỏi khó khăn đó. Bạn cần lưu ý chỉ được chọn trợ giúp ba lần nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định.
  • Chế độ chơi hấp dẫn: Khi tham gia Anger of Stick 5, bạn được quyền lựa chọn 1 trong 2 chế độ chơi. Chế độ đầu tiên có tên là Single và chế độ thứ hai là Jimmy. Mỗi chế độ chơi sẽ mang những đặc điểm riêng. Trong đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều nhiệm vụ hấp dẫn cần hoàn thành mỗi ngày. Đặc biệt hơn, mỗi nhiệm vụ sẽ ẩn chứa những trận chiến khốc liệt.
  • Đồ họa đẹp mắt: Anger of Stick 5 có những hiệu ứng xuất sắc và hoàn hảo, những khung cảnh xung quanh khu vực chiến đấu chính được thể hiện rất chân thực. Ngoài ra, mọi nhân vật cũng được vẽ vô cùng sắc nét và hấp dẫn.

Nếu bạn là một người yêu thích thể loại hành động và zombie, hãy tải xuống Anger of Stick 5: Zombie ngay hôm nay và trải nghiệm những điều tuyệt vời mà trò chơi mang lại.

Anger of stick 5: Zombie

Anger of stick 5: Zombie

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]