Tìm kiếm

Angry Birds Transformers – Đại chiến Robot

Angry Birds Transformers – Đại chiến Robot

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Angry Birds Transformers – Đại chiến Robot

Tên ứng dụng

Angry Birds Transformers – Đại chiến Robot

Tên gói

angry-birds-transformers-dai-chien-robot

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Angry Birds Transformers

Angry Birds Transformers là trò chơi có sự kết hợp độc đáo giữa hai thương hiệu nổi tiếng: Angry Birds và Transformers. Trò chơi đưa bạn vào cuộc phiêu lưu hành động 3D đầy hấp dẫn, nơi những chú chim điên hóa thân thành robot biến hình để chiến đấu chống lại lũ heo xanh hung ác.

Tại đây, bạn có thể hóa thân thành Bumblebee, Optimus Prime và nhiều anh hùng khác. Bạn có thể bắn tia laze và biến hình thành ô tô để có thể tránh được nhiều chướng ngại vật và tháp canh…

Các tính năng thú vị

  • Trò chơi hành động hấp dẫn: Thay vì những trận chiến nguyên thủy thông thường, bạn sẽ có được một trận chiến đậm chất hành động trong Angry Birds Transformers. Những con chim đã hợp nhất với robot mang lại cho chúng sức mạnh đáng kinh ngạc và nhiều khả năng khác nhau. Bạn có thể mở khóa nhiều nhân vật từ cả hai thương hiệu cũng như những nhân vật phản diện có những kỹ năng độc đáo.
  • Mở khóa anh hùng và nhân vật phản diện: Có rất nhiều anh hùng và nhân vật phản diện có thể mở khóa trong trò chơi vui nhộn này. Từ Optimus Prime đến Bumblebee… Mỗi người trong số họ đều có những khả năng và kỹ năng riêng biệt mà bạn có thể nâng cấp. Chiến đấu với nhiều con lợn và nhận đủ tiền xu để mở khóa các nhân vật mới.
  • Nâng cấp và tùy chỉnh: Ngoài ra, còn có vô số nâng cấp mà bạn có thể thực hiện đối với mỗi nhân vật để khiến họ mạnh mẽ hơn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh như thay đổi mũ, màu sắc và nhiều bộ phận cơ thể khác. Tận hưởng sự pha trộn, kết hợp và tạo ra một robot chim được cá nhân hóa.
  • Hoàn thành nhiệm vụ: Có rất nhiều nhiệm vụ trong Angry Birds Transformers mà bạn có thể hoàn thành. Trong mỗi trận đấu, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều con lợn khó chịu cản đường. Bắn chúng bằng tia laze và né tránh những tòa tháp đang rơi bằng cách biến thành một chiếc ô tô.

Bạn đã sẵn sàng để tham gia cùng Optimus Prime, Bumblebee và các Autobirds khác trong cuộc chiến chống lại lũ lợn xanh trong Angry Birds Transformers chưa? Trò chơi kết hợp hành động thú vị của Angry Birds với sự biến hình của Transformers, mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game độc đáo và đầy hấp dẫn. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Angry Birds Transformers – Đại chiến Robot

Angry Birds Transformers – Đại chiến Robot

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]