Tìm kiếm

AXES.io

AXES.io

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về AXES.io

Tên ứng dụng

AXES.io

Tên gói

axes-io

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi AXES.io

AXES.io sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới với lối chơi có nhịp độ khá nhanh và bạn cần phải thích nghi để có thể làm quen với môi trường chiến đấu kịch tính này một cách nhanh chóng. Trong game, bạn có thể lựa chọn chiến đấu trực tuyến với những người chơi khác hoặc chơi với các nhân vật do trò chơi điều khiển.

Sức mạnh bất khả chiến bại

AXES.io là một game nhập vai nên bạn sẽ trở thành những hiệp sĩ sở hữu sức mạnh bất khả chiến bại và chiến đấu với những kẻ dám cản đường bạn. AXES.io là một trải nghiệm đáng nhớ khi nhắc đến những đấu trường độc đáo và siêu hấp dẫn. Bắt đầu vào game, bạn sẽ được lựa chọn nhân vật của mình để sẵn sàng cho những trận chiến sắp tới.

AXES.io sẽ đưa bạn đến một đấu trường nhỏ, nơi tập trung các hiệp sĩ nguy hiểm khác. Đấu trường này sẽ không quá lớn nên xung đột sẽ xảy ra thường xuyên, dẫn đến việc bạn bị choáng ngợp nếu không thành thạo kỹ năng.

Tiêu diệt tất cả

Một trong những điều cần thiết để bạn giành chiến thắng trong AXES.io là sử dụng vũ khí có lực sát thương đáng kể để có thể hạ gục mọi đối thủ. Đây là lúc để bạn chứng tỏ bản thân và bắt đầu hành trình chinh phục những mục tiêu mới. Đối thủ của bạn không dễ đối phó, chúng sẽ xuất hiện theo một hướng khác nhau và bạn sẽ cần sử dụng hệ thống bản đồ phong phú. Đây là một hệ thống bản đồ tuyệt vời có thể phát hiện ra hang ổ của kẻ thù và bạn cũng có những chiến lược đối phó phù hợp. Các loại kẻ thù khác nhau sẽ có kiểu tấn công khác nhau và bạn cũng có thể sử dụng khả năng phát hiện đặc biệt của mình.

Nâng cấp vũ khí

Bạn cần tấn công từ nhiều hướng khác nhau và đưa quân đến chặn các cánh cổng thiết yếu. Điều cần thiết nhất bây giờ là phải cố gắng đẩy lùi hàng loạt cuộc tấn công. Hơn nữa, sẽ rất hữu ích nếu bạn sử dụng những vũ khí mạnh hơn như hệ thống bom tự động hoặc có thể là nhiều loại phương tiện vận tải hiện đại khác.

Bạn cần nâng cấp hệ thống vũ khí hơn nữa để có đủ sức mạnh đánh bại hàng loạt kẻ thù trong AXES.io . Điều thú vị là bạn có thêm quân hỗ trợ và hệ thống phi tiêu tự động cũng sẽ được sử dụng rộng rãi. 

Bây giờ bạn đã sẵn sàng tải xuống AXES.io miễn phí và bắt đầu chiên đấu chưa?

AXES.io

AXES.io

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]