Tìm kiếm

Basketball Arena – Đấu trường bóng rổ Online

Basketball Arena – Đấu trường bóng rổ Online

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Basketball Arena – Đấu trường bóng rổ Online

Tên ứng dụng

Basketball Arena – Đấu trường bóng rổ Online

Tên gói

basketball-arena-dau-truong-bong-ro-online

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Basketball Arena

Đối với những người hâm mộ bóng rổ cuồng nhiệt, việc tìm kiếm một trò chơi di động về bóng rổ là niềm vui thuần túy. Mặc dù có rất nhiều trò chơi bóng rổ như NBA 2K trên thiết bị di động, nhưng không có trò chơi nào có thể đánh bại được Basketball Arena.

Đây không phải là trò chơi bình thường mà bạn sẽ chơi một trận bóng rổ đồng đội. Thay vào đó, bạn sẽ chơi với một người chơi trên sân với một người chơi khác. Sau đó, bạn sẽ có thể tự do di chuyển, ném, cướp, chặn và làm mọi thứ khác. Ngoài ra, còn có những siêu năng lực có sẵn để bạn sử dụng. 

Các tính năng thú vị

Trận đấu trực tuyến 1vs1 điên rồ

Basketball Arena có những người chơi có siêu năng lực và kỹ năng bất thường. Đây là một trò chơi mà những cú ném 3 điểm diễn ra liên tục. Đây cũng là một trò chơi mà bạn có thể đóng băng quả bóng giữa không trung và thực hiện những cú ném điên cuồng. Và quan trọng nhất, đây là một trò chơi mà bạn có thể đấu trực tuyến với các đối thủ thực sự. Bạn sẽ phải đối mặt với những người chơi ngẫu nhiên có cấp độ tương tự.

Siêu năng lực

Mặc dù bóng rổ vốn đã rất thú vị nhưng việc thêm nét siêu nhiên vào Basketball Arena cũng rất thú vị. Nhờ siêu năng lực, bạn có thể khiến cầu thủ bốc cháy hoặc đóng băng quả bóng. Hoặc, bạn thậm chí có thể làm cho thời gian trôi chậm lại. Có rất nhiều điều đáng kinh ngạc có thể xảy ra trong một trận bóng rổ nơi có siêu năng lực. Trong Basketball Arena, bạn phải nâng cấp sức mạnh của mình để nó có thể mạnh mẽ hơn nữa. Nhìn chung, đây là một trò chơi gần như không có bất kỳ luật bóng rổ nào.

Thu thập nhân vật, HLV…

Trong Basketball Arena, bạn có thể thu thập nhân vật giống như các trò chơi thẻ bài. Bạn có thể mở rương và nhận các thẻ đại diện cho người chơi. Các nhân vật được phân loại theo độ hiếm của họ. Có những tân binh, những chuyên gia và thậm chí cả những siêu sao. Rõ ràng, thẻ càng hiếm thì nhân vật càng mạnh. Nhưng trong trò chơi này, bạn thậm chí có thể nhờ huấn luyện viên nâng cao chỉ số chung của đội.

Tải xuống Basketball Arena và thực hiện những pha ném rổ điên cuồng với siêu năng lực của bạn

Basketball Arena – Đấu trường bóng rổ Online

Basketball Arena – Đấu trường bóng rổ Online

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]