Tìm kiếm

Bermuda Adventures: Nông Trại

Bermuda Adventures: Nông Trại

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bermuda Adventures: Nông Trại

Tên ứng dụng

Bermuda Adventures: Nông Trại

Tên gói

bermuda-adventures-nong-trai

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bermuda Adventures

Bermuda Adventures là một game nông trại, nơi bạn sẽ gặp nạn trong một chuyến bay và lạc vào một hòn đảo hoang với nhiều mối nguy hiểm bí ẩn. Từ đó, bạn cần xây dựng những nền văn minh mới, tạo ra môi trường sống phù hợp và dần dần xây dựng thiên đường mà đã từng mong muốn cho một hòn đảo. Hơn hết, game sẽ có thêm nhiều nội dung hấp dẫn để bạn giải trí đồng thời kích thích cuộc phiêu lưu khám phá nhiều bí ẩn.

Các tính năng thú vị

  • Phát triển nông nghiệp: Bạn cần bắt đầu xây dựng những thứ quan trọng nhất để tồn tại. Bermuda Adventures sẽ giới thiệu một hệ thống xây dựng trang trại chuyên sâu, bao gồm trồng trọt, chăn nuôi gia súc, xây dựng cơ sở vật chất… Mỗi chức năng có nhiều tùy chọn hơn để nâng cao trải nghiệm.
  • Xây dựng các công trình: Một ngôi làng nhỏ sẽ cần những công trình quan trọng để xử lý tài nguyên thu thập được từ môi trường xung quanh, từ đó cho phép bạn xây dựng nền móng cho ngôi làng. Tác dụng của mỗi tòa nhà là khác nhau, cho phép chúng tương tác với một khu vực nhất định để bắt đầu sản xuất.
  • Cơ chế canh tác mới: Cơ chế canh tác trong Bermuda Adventures có nhiều cải tiến đáng kể giúp bạn làm việc năng suất và nhanh nhẹn hơn so với thủ công. Trong đó, bạn có thể kéo, thả và chụm để sử dụng nhiều bộ dụng cụ chăm sóc hoặc thu hoạch. Tất nhiên, điều đó cũng áp dụng cho nhiều đơn vị nông trại khác trong khu vực, giúp bạn nhanh chóng làm việc và xử lý mọi tài nguyên.
  • Khám phá bí ẩn: Bermuda Adventures sẽ mang đến cho bạn nhiều minigame giải trí  với những phần thưởng hấp dẫn. Sau khi bạn hoàn thành công việc đồng áng, bạn có thể bắt đầu khám phá phần còn lại của hòn đảo. Điều bí ẩn gì đang chờ bạn khám phá?
  • Nhiệm vụ hằng ngày: Hệ thống nhiệm vụ hàng ngày được coi là nguồn thu nhập chính của hầu hết người chơi, vì chúng đa dạng và mang lại phần thưởng hậu hĩnh. Mỗi loại phần thưởng đều có giá trị riêng, giúp bạn phát triển hòn đảo thịnh vượng. Ngoài ra, còn có nhiều phần thưởng tích lũy và sẽ mở khóa khi bạn đạt được thành tích.

Tóm lại, Bermuda Adventures là một trò chơi tuyệt vời cho mọi lứa tuổi. Nó kết hợp giữa nông trại, phiêu lưu và hài hước, tạo ra một trải nghiệm chơi game độc đáo và hấp dẫn. Tải xuống ngay!!!

Bermuda Adventures: Nông Trại

Bermuda Adventures: Nông Trại

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]