Tìm kiếm

BitLife – Life Simulator: Mô phỏng cuộc sống

BitLife – Life Simulator: Mô phỏng cuộc sống

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về BitLife – Life Simulator: Mô phỏng cuộc sống

Tên ứng dụng

BitLife – Life Simulator: Mô phỏng cuộc sống

Tên gói

bitlife-life-simulator-mo-phong-cuoc-song

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi BitLife

BitLife là một trò chơi mô phỏng cuộc sống dựa trên văn bản, nơi bạn đưa ra nhiều lựa chọn thông qua các giai đoạn cuộc sống khác nhau, từ lúc còn trong bụng mẹ đến khi già yếu. Trò chơi này thu hút được lượng người chơi đông đảo bởi sự độc đáo và mới lạ.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng cuộc sống: BitLife là phiên bản thu nhỏ cuộc sống của mỗi người, tạo nên những thói quen tốt. Sau khi tạo nhân vật, bạn sẽ có 4 chỉ số để theo dõi: sức khỏe, trí thông minh, ngoại hình và hạnh phúc. Điều gì là quan trọng nhất đối với bạn? Cuộc sống khó có thể hoàn hảo nếu bạn chỉ quan tâm đến một yếu tố, nhưng sự lựa chọn của bạn sẽ khác nếu bạn cần cả 4 chỉ số trên.
  • Khỏe mạnh để sống tốt hơn: Bạn cần quan tâm nhất chính là Sức khỏe, có sức khỏe tốt là có tất cả. Đừng quá coi trọng yếu tố Ngoại hình vì nó không ảnh hưởng tới tương lai của bạn và nó có thể thay đổi khi bạn đi phẫu thuật thẩm mỹ…
  • Quyết định cuộc sống: Bạn sẽ tạo nên chuỗi sự kiện cho nhân vật của mình bằng cách chọn hành động trong dòng thời gian của mỗi nhân vật chính. BitLife sẽ tạo ra một chuỗi sự kiện cho nhân vật của bạn thông qua các màn chơi khác nhau. Đơn giản như khi bạn được mẹ đưa đi tiêm phòng, trò chơi sẽ cho bạn lựa chọn phản kháng bằng cách cắn vào tay mẹ, hoặc bạn trở thành một đứa trẻ ngoan bằng cách ngoan ngoãn ngồi im.
  • Trở về quá khứ: Nhiều người nghĩ rằng họ muốn quay lại một thời điểm nào đó trong quá khứ để sửa chữa sai lầm. Khi bạn 25 tuổi, đang làm việc trong một công ty có điều kiện tồi tàn, lương thấp, bạn muốn quay lại thời học sinh. BitLife cho phép bạn quay về quá khứ bằng Time Machine. Đây không phải là tình huống thực tế nhưng cho phép bạn thay đổi các lựa chọn trước đó của mình.
  • Kiếm tiền: Bạn cần biết cách kiểm soát tài chính của mình một cách hợp lý trong BitLife. Đầu tư vào bất động sản, mua ô tô, thành lập công ty hoặc bạn cũng có thể tiêu tiền vào sòng bạc. Mọi sự lựa chọn của bạn đều quyết định cuộc đời sau này.
  • Kết hôn, xây dựng gia đình: Khi sự nghiệp của bạn đã phát triển hoặc bạn đã đủ tuổi hẹn hò, sẽ có nhiều người vây quanh bạn để tán tỉnh. Một khi bạn đã hẹn hò với một cô gái, bạn sẽ kết hôn với cô gái đó. Tuy nhiên,không phải gia đình nào cũng bình yên. Ngay cả khi bạn kết hôn, vẫn có một số cô gái đến tán tỉnh bạn. Quyết định ngoại tình hay chung thủy với cuộc sống gia đình sẽ có những ngã rẽ khác nhau.

Hãy tải BitLife ngay hôm nay và bắt đầu hành trình khám phá cuộc sống đầy thú vị của riêng bạn! Trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau, từ niềm vui sướng khi đạt được thành công đến nỗi buồn khi đối mặt với thất bại. Mỗi lựa chọn bạn đưa ra sẽ dẫn bạn đến những con đường khác nhau, tạo nên một câu chuyện độc nhất vô nhị.

BitLife – Life Simulator: Mô phỏng cuộc sống

BitLife – Life Simulator: Mô phỏng cuộc sống

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]