Tìm kiếm

Blades of Brim – Tiêu diệt lũ Goons độc ác

Blades of Brim – Tiêu diệt lũ Goons độc ác

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Blades of Brim – Tiêu diệt lũ Goons độc ác

Tên ứng dụng

Blades of Brim – Tiêu diệt lũ Goons độc ác

Tên gói

blades-of-brim-tieu-diet-lu-goons-doc-ac

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Blades of Brim

Trong Blades of Brim, bạn sẽ vào vai một chiến binh dũng cảm và thực hiện các thao tác cần thiết để tiêu diệt đối thủ để giành chiến thắng. Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được hướng dẫn bằng các mũi tên chạy, nhảy với các bước cơ bản để thực hiện nhiệm vụ dễ dàng hơn. Đối mặt với tình thế nguy cấp này, bạn chính là chiến binh dũng cảm nhất đứng lên chiến đấu chống lại các thế lực thù địch và mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Gameplay

Nhiệm vụ của bạn và các chiến binh trong Blades of Brim là tìm ra nơi ẩn náu của lũ Goons of Brim độc ác và tiêu diệt tận gốc trước khi chúng xâm chiếm và hủy diệt thế giới xinh đẹp này. Goons là tay sai mạnh mẽ của các phù thủy bóng tối, chúng mặc trang phục màu tím sẫm giống như trái tim độc ác của chủ nhân chúng. Những con quỷ này xuất hiện ở bất cứ nơi nào chúng muốn. Chúng có thể ẩn náu trong những hang sâu mà con người không hề biết đến, chúng chỉ chờ đợi cơ hội thích hợp và tàn phá. Khi cấp độ tăng lên, độ khó sẽ thể hiện trong mỗi màn chơi của Blades of Brim, sau đó, bạn dần dần có cơ hội đối đầu với thủ lĩnh của chúng

Địa hình cũng là một thành phần có thể ảnh hưởng tới tính mạng của các chiến binh. Trận chiến ngoài không gian này không cung cấp cho bạn bất kỳ manh mối nào về bản đồ hay vị trí của kẻ thù mà bạn chỉ có thể chủ động đi tìm chúng để tiêu diệt. Bạn phải hết sức cảnh giác, nhanh chóng nhận ra mối nguy hiểm đang đe dọa này, sau đó sử dụng vũ khí và tiêu diệt chúng. Bạn có thể bị cản trở bởi những tảng đá lớn hoặc con đường bạn đang đi sẽ có những cạn bẫy nguy hiểm, vì vậy hãy hết sức tinh tế để nhận biết đâu là con đường dẫn đến chiến thắng và tìm cách mở khóa chúng

Khi hoàn thành một nhiệm vụ và giành chiến thắng trong Blades of Brim , bạn sẽ được mở một cánh cửa trên bản đồ để bắt đầu cuộc chiến mới với những con quỷ mạnh mẽ hơn. Thu thập kho báu và những đồng tiền vàng sáng bóng trong khi nhảy, vừa chạy vừa chém quái vật để mở khóa những lưỡi kiếm xuất sắc của các anh hùng. Những món quà này sẽ giúp bạn dần dần tích lũy và nâng cấp cấp bậc chiến binh khi muốn, đồng thời vũ khí cũng sắc bén và nhanh hơn.

Ngoài ra, Blades of Brim còn cho phép bạn khám phá những vùng đất mới và thu thập linh thú sẽ tạo nên một đội quân hùng mạnh. Triệu hồi linh thú đúng lúc để cứu bạn khỏi những tình huống nguy hiểm hoặc ngăn chặn sự tấn công dữ dội của kẻ thù. Linh thú được triệu tập sẽ bảo vệ bạn trong suốt trận chiến. Ngoài ra, bạn có thể kết bạn với nhiều linh thú khác nhau để tham gia vào các đường chạy của mình.

Bạn đã sẵn sàng đứng lên chống lại lũ quỷ dữ như một chiến binh dũng cảm để bảo vệ đất nước chưa? Hãy cùng linh thú giải cứu vùng đất này đồng thời truy lùng và tiêu diệt lũ quái vật Gons và Boss đứng sau chúng. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Blades of Brim – Tiêu diệt lũ Goons độc ác

Blades of Brim – Tiêu diệt lũ Goons độc ác

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]