Tìm kiếm

Bonetale – Game hành động pixel

Bonetale – Game hành động pixel

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bonetale – Game hành động pixel

Tên ứng dụng

Bonetale – Game hành động pixel

Tên gói

bonetale-game-hanh-dong-pixel

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bonetale

Bonetale là một trò chơi di động được lấy cảm hứng từ tựa game nhập vai đình đám Undertale của Toby Fox. Tham gia Bonetale, bạn sẽ bước vào thế giới quái vật kỳ thú và hóa thân thành một trong số chúng để chiến đấu chống lại kẻ ác.

Bonetale mang đến phong cách hình ảnh pixel 2D cực kỳ cổ điển đưa bạn quay trở lại phong cách game những năm 2000. Tuy nhiên, trò chơi đã có những cải tiến mạnh mẽ cho phép bạn có được những trải nghiệm chất lượng hơn là chỉ trải nghiệm những tính năng cổ điển thông thường.

Các tính năng thú vị

Nhiều chủ đề bí ẩn

Bonetale mang đến cho bạn một chủ đề hoàn toàn bí ẩn khi tham gia. Bạn sẽ không biết những gì sẽ xuất hiện trong game. Trước mặt bạn là một không gian tối tăm với nhân vật bộ xương mà bạn phải điều khiển để chiến đấu với một người bí ẩn. Trò chơi được lấy bối cảnh thời trung cổ, những khung cảnh được thay đổi liên tục trong quá trình chiến đấu.

Bonetale 

Cơ chế điều khiển đơn giản

Bonetale có bộ điều khiển với các cơ chế đơn giản cho phép bạn thích nghi nhanh chóng và làm quen tốt hơn với trò chơi. Bộ điều khiển đơn giản này cũng cực kỳ toàn diện khi bạn có thể sử dụng nó để phối hợp nhiều hành động với nhau nhằm tạo ra chuỗi kỹ năng mạnh mẽ để đánh bại đối thủ. Một trò chơi đơn giản, lối chơi đơn giản nhưng cốt truyện hấp dẫn chắc hẳn là một điều tuyệt vời dành cho những bạn đang tìm kiếm một game thiên về hành động.

Sử dụng các kỹ năng mạnh mẽ

Khi tham gia vào quá trình chiến đấu, bạn sẽ sở hữu bộ kỹ năng mạnh mẽ với nhiều chiêu thức khác nhau, từ kỹ năng sát thương cực mạnh dựa trên tia năng lượng cho đến kỹ năng dịch chuyển tức thời. Bạn sẽ sử dụng bộ kỹ năng này một cách hợp lý, tìm cách kết hợp chúng để tạo ra hàng loạt đòn tấn công mạnh mẽ để có thể hạ gục kẻ thù và mỗi kỹ năng đều có một tính năng với công dụng khác nhau cho những mục đích khác nhau và bạn cần phải tận dụng chúng một cách rõ ràng.

10 cấp độ

Bonetale mang đến cho bạn 10 cấp độ khác nhau để chinh phục từng bước bằng chính khả năng của mình. Mỗi cấp độ sẽ có độ khó tăng dần vì kẻ thù sẽ trở nên mạnh hơn và có phong cách chiến đấu ngày càng khó đoán. Để vượt qua mọi cấp độ trong trò chơi, bạn cần rèn luyện kỹ năng của mình tốt hơn, thực hiện các thay đổi để cải thiện khuyết điểm của mình và chinh phục từng cấp độ một. Hoàn thành 10 cấp độ trước mặt là hoàn thành tất cả các thử thách trong trò chơi và trở thành người mạnh nhất.

Bonetale là lựa chọn phù hợp cho những ai yêu thích game hành động, đam mê thử thách và yêu thích thế giới quái vật độc đáo của Undertale. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi giải trí hấp dẫn và đầy thử thách, Bonetale là một gợi ý không thể bỏ qua. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Bonetale – Game hành động pixel

Bonetale – Game hành động pixel

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]