Tìm kiếm

Brawlhalla

Brawlhalla

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Brawlhalla

Tên ứng dụng

Brawlhalla

Tên gói

brawlhalla

Nhà phát triển

Ubisoft Entertainment

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Giới thiệu về tựa game đối kháng Brawlhalla

Brawlhalla là một trò chơi chiến đấu nền tảng miễn phí, thu hút hơn 80 triệu người chơi. Trò chơi hỗ trợ đến 8 người chơi trong một trận đấu với toàn bộ phần chơi chéo. Người chơi có thể tham gia miễn phí, tham gia xếp hạng hoặc tạo phòng tùy chỉnh cùng bạn bè. Với các cập nhật thường xuyên, trò chơi liên tục mở rộng với hơn 50 ký tự và tiếp tục tăng lên. Hãy đấu tranh để giành vinh quang trong đại sảnh của Valhalla!

Những tính năng trên tựa game Brawlhalla

Brawlhalla tạo ra trải nghiệm đa dạng với:

  • Xếp hạng Trực tuyến 1v1 & 2v2: Thăng tiến trong hệ thống xếp hạng từ Tin đến Bạch kim và vượt qua nữa. Chiến đấu một mình hoặc hợp tác cùng bạn bè, đối đầu với người chơi cùng cấp độ kỹ năng.
  • 4 Người Chơi Trực Tuyến Miễn Phí cho Tất cả: Trận đấu thông thường có bốn võ sĩ tham gia, với chỉ một người giành chiến thắng.
  • Phòng Tùy Chỉnh Chơi Chéo: Tối đa 8 người bạn có thể tham gia vô số trận đấu tùy chỉnh: từ 4v4s, 1v3, 2v2, FFA đến nhiều chế độ chơi khác.
  • Nhiều Chế Độ Chơi: Brawlball, Bombsketball, Capture the Flag, Kung-Foot, và các chế độ chơi tiệc vui nhộn khác.
  • Phòng Huấn Luyện: Thực hành và hoàn thiện kỹ năng trong Phòng Huấn Luyện với dữ liệu khung chi tiết và nhiều tính năng khác.

Ngoài ra, trò chơi còn có quang phổ tốt nhất trong lớp, hàng chục bản đồ, chế độ giải đấu một người chơi, sự kiện hàng tuần, chế độ thử nghiệm, hỗ trợ bàn phím và bộ điều khiển, lịch sử nghề nghiệp và phần thưởng tiến bộ, cùng với sự kiện và giải đấu thể thao điện tử đa dạng.

Brawlhalla cam kết chơi miễn phí một cách hoàn toàn công bằng. Không có lợi thế trả tiền để giành chiến thắng và không có mua sắm bên trong trò chơi ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn. Người chơi có thể tham gia các chế độ chơi để kiếm vàng và mở khóa các nhân vật miễn phí hoặc chọn “Gói tất cả các huyền thoại” để sở hữu ngay lập tức tất cả các nhân vật trong trò chơi.

Brawlhalla

Brawlhalla

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]