Tìm kiếm

Bullet Man 3D – Tiêu diệt tội phạm

Bullet Man 3D – Tiêu diệt tội phạm

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Bullet Man 3D – Tiêu diệt tội phạm

Tên ứng dụng

Bullet Man 3D – Tiêu diệt tội phạm

Tên gói

bullet-man-3d-tieu-diet-toi-pham

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Bullet Man 3D

Bullet Man 3D là một trò chơi di động thuộc thể loại bắn súng góc nhìn thứ ba (TPS) được phát triển bởi Crazy Labs. Trò chơi đưa bạn vào hành trình trở thành “Bullet Man”, một tay súng thiện xạ với nhiệm vụ tiêu diệt kẻ thù, giải cứu con tìm và hoàn thành các nhiệm vụ nguy hiểm khác.

Bullet Man 3D 

Các tính năng thú vị

Gameplay thú vị

Khi tham gia Bullet Man 3D, bạn cần chuẩn bị cho mình nhiều kỹ năng bắn súng để đánh bại mọi kẻ thù. Mỗi nhân vật được trang bị những kỹ năng và ngoại hình khác nhau. Đồng thời, khi gặp mục tiêu, bạn sẽ phải ngắm bắn, hệ thống sẽ tự động khóa mục tiêu và khai hỏa. Đây là một trò chơi bắn súng thú vị, trong bạn sẽ phải một mình chiến đấu chống lại một đội quân người que khác và loại bỏ thủ lĩnh của chúng.

Đối mặt với nhiều kẻ thù

Bullet Man 3D được thiết kế với các cấp độ riêng biệt với độ khác khác nhau. Mỗi cấp độ là một địa hình, số lượng kẻ thù khác nhau. Lúc đầu, mức độ chơi còn sơ cấp, bạn chỉ cần bắn một lần là có thể hạ gục tất cả. Tuy nhiên, ở những màn chơi về sau, bạn sẽ mất nhiều thời gian hơn và tốn rất nhiều sức mạnh để đánh bại chúng. Bên cạnh đó, kẻ thù của sẽ không còn đứng bất động tại một chỗ, chúng sẽ di chuyển tự do trên bản đồ.

Không giống như các trò chơi khác, cấp độ khó không có nghĩa là có nhiều kẻ thù hơn cấp độ dễ. Điều này còn phụ thuộc vào độ phức tạp của địa hình. Có những cấp độ kẻ địch đứng núp ở địa hình phức tạp, khó bắn trúng. Mặc dù có ít kẻ thù hơn nhưng lại có nhiều thứ bạn phải sử dụng hơn. Đó chính là điểm hấp dẫn nổi bật nhất của trò chơi này.

Đối với một số cấp độ đặc biệt, kẻ địch sẽ mang con tin ra làm lá chắn. Nhiệm vụ của bạn là giải cứu họ. Cái khó ở đây là bạn phải thực hiện cú bắn thật chính xác. Điều kiện duy nhất ở đây chỉ tiêu diệt kẻ địch. Nếu bạn bắn trúng con tin, bạn sẽ thất bại.

Bullet Man 3D Bullet Man 3D

Nhiều vật phẩm hỗ trợ

Khi đạt đến cấp độ khó, bạn sẽ được hỗ trợ bởi nhiều vật phẩm có sẵn trong bản đồ. Nó có thể là một quả bom hẹn giờ, chỉ cần bắn trúng thì nó phát nổ một khu vực rộng lớn. Nhìn chung, những vật phẩm hỗ trợ này đã chứng minh rằng trò chơi bắn súng này rất phù hợp với những ai yêu thích lối chơi hành động.

Nâng cấp vũ khí, kỹ năng

Bullet Man 3D cung cấp cho bạn kho vũ khí đa dạng. Phần lớn, mỗi loại vũ khí đều có những đặc điểm khác nhau và bạn phải đưa ra những chiến thuật khôn ngoan để đánh bại mọi kẻ thù. Ngoài ra, bạn nên vạch ra những chiến lược đa dạng cho nhiều nhiệm vụ khác nhau và đừng quên tìm kiếm sức mạnh để sử dụng trong những thời điểm cấp bách nhất.

Bạn đã sẵn sàng trở thành tay súng cừ khôi trong Bullet Man 3D chưa? Hãy tải xuống trò chơi ngay hôm nay và bắt đầu hành trình chinh phục thế giới tội phạm!

Bullet Man 3D – Tiêu diệt tội phạm

Bullet Man 3D – Tiêu diệt tội phạm

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]