Tìm kiếm

Burger Please

Burger Please

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Burger Please

Tên ứng dụng

Burger Please

Tên gói

burger-please

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Burger Please – Trở thành ông chủ của chuỗi cửa hàng Burger

Burger Please là một trò chơi mô phỏng nhà hàng, với mục tiêu trở thành một doanh nhân kinh doanh bánh burger thành công. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về sự thành công của hoạt động kinh doanh bánh Burger, từ nhân sự đến sự phát triển.

Mục tiêu chính của bạn là phát triển cửa hàng bánh Burger nhỏ của mình thành một cửa hàng nhượng quyền phát triển mạnh với nhiều chi nhánh trên khắp khu vực. Để làm được như vậy, bạn phải xây dựng và phát triển cơ sở vật chất để tối ưu hóa việc quản lý cửa hàng. 

Cốt truyện

Câu chuyện của Burger Please bắt đầu từ việc một doanh nhân trẻ đầy nhiệt huyết quyết tâm trở thành chủ cửa hàng burger hàng đầu thế giới. Từ khởi đầu khiêm tốn là một cửa hàng nhỏ, bạn có thể mở rộng hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc lập kế hoạch khôn ngoan và đưa ra quyết định sáng suốt.

Đảm bảo bạn cân bằng giữa nhu cầu của khách hàng và ngân sách để thu được những lợi ích khi phát triển cửa hàng của mình. Làm như vậy sẽ cho phép bạn mở rộng ở nhiều địa điểm khác nhau cũng như đưa ra các chiến lược để vượt qua đối thủ cạnh tranh đồng thời đảm bảo khách hàng vẫn hài lòng và yêu thích.

Điều gì đang chờ đợi bạn trong Burger Please

  • Quản lý chuỗi cửa hàng Burger: Burger Please cho phép bạn mở và quản lý chuỗi cửa hàng bánh mì kẹp thịt từ đầu. Bạn phải tuyển dụng nhân viên, sắp xếp ca làm việc, nâng cấp thiết bị và giải quyết nhu cầu của khách hàng…
  • Quản lý nhân viên: Với tư cách là người quản lý, điều cần thiết là bạn phải phân công nhiệm vụ một cách nhất quán cho nhân viên của mình và kiểm tra tiến độ của họ. Hơn nữa, bạn phải đảm bảo họ luôn có động lực để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất tại cửa hàng
  • Giao hàng: Khi mở dịch vụ giao hàng, bạn có thể cho phép khách hàng đặt hàng trực tiếp. Ngoài ra, hãy xếp những chiếc Burger lên cao để tăng nhu cầu và thu hút khách hàng quay lại mua thêm.
  • Khả năng mở rộng không giới hạn: Burger Please cho phép bạn mở rộng hoạt động kinh doanh với khả năng không giới hạn. Bạn có thể mở thêm cửa hàng, nâng cấp thiết bị nhà bếp và thực hiện các chiến lược mới khi tăng lượng khách hàng và thu về lợi nhuận.
  • Luôn sạch sẽ: Bạn phải giữ cửa hàng của mình sạch sẽ và được bảo trì tốt để thu hút khách hàng và đảm bảo sự hài lòng của họ. Điều này bao gồm việc đảm bảo nhà bếp vệ sinh, sàn nhà được quét dọn và nhân viên luôn niềm nở.
  • Điều khiển: Burger Please có các tính năng điều khiển dễ sử dụng cho phép điều hướng các menu một cách dễ dàng. Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng trước mắt và cuối cùng đạt được mục tiêu mong muốn.

Burger Please  là một trải nghiệm thú vị dành cho những ai muốn xây dựng đế chế Burger của mình. Với hình ảnh chân thực đến kinh ngạc, menu có thể tùy chỉnh và khả năng mở rộng hoạt động kinh doanh của bạn, đây là một trò chơi bạn không thể bỏ qua.

Burger Please

Burger Please

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]