Tìm kiếm

Burrito Bison: Launcha Libre – Bắn súng cao su

Burrito Bison: Launcha Libre – Bắn súng cao su

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Burrito Bison: Launcha Libre – Bắn súng cao su

Tên ứng dụng

Burrito Bison: Launcha Libre – Bắn súng cao su

Tên gói

burrito-bison-launcha-libre-ban-sung-cao-su

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Burrito Bison: Launcha Libre

Burrito Bison là một trò chơi bắn súng cao su với cơ chế đặc biệt cùng nhiều chế độ chơi vui nhộn, giải trí, nơi bạn sẽ chiến đấu với những sinh vật phi thường. Trò chơi có nhiều nhân vật mới và các chức năng tuyệt vời nhằm đa dạng hóa lối chơi.

Cốt truyện

Cuốn sách dạy nấu ăn đã biến mất nhưng không hiểu sao lại có tin đồn rằng bạn là người lấy trộm nó. Yêu tinh sau khi biết được tin đồn đó đã ồ ạt đổ về đây để săn lùng các công thức nấu món Salsa. Nhưng sự thật là bạn cũng không giữ nó, ngoài việc tìm ra tên đầu bếp độc ác đã đánh cắp nó, giờ bạn còn phải tiêu diệt bọn yêu tinh nữa.

Các tính năng thú vị

  • Gameplay thú vị: Burrito Bison ưu tiên sự giải trí và vui vẻ của người chơi thay vì cơ chế nhàm chán hoặc lặp đi lặp lại. Nhiệm vụ của bạn là ném các nhân vật vào đội quân gấu keo và tiêu diệt càng nhiều đơn vị càng tốt để nhận thêm tiền thưởng nâng cấp.
  • Cuộc chiến vô tận: Cuộc hành trình của bạn sẽ là vô tận khi phải đối mặt với hàng trăm kẻ thù. Trong khi đó, sự đa dạng về cấp độ sẽ mở ra nhiều nội dung hấp dẫn giúp lối chơi phong phú hơn. Ngoài việc tạo ra nhiều thử thách hơn, mỗi nơi bạn đi qua còn có nhiều thay đổi lớn về môi trường hoặc chướng ngại vật xung quanh.
  • Đối mặt với nhiều kẻ thù: Ngoài việc chiến đấu với gấu keo, bạn sẽ phải đối mặt với những đối thủ không đội trời chung có khả năng đặc biệt trong Burrito Bison. Mọi thứ đều được xây dựng sống động và thú vị như một trận đấu vật thông thường và cơ chế điều khiển giờ đây sẽ thay đổi, biến mọi thứ thành một game đối kháng.
  • Vật phẩm hỗ trợ: Các trang bị trong Burrito Bison khá phong phú, sẽ hỗ trợ nhân vật di chuyển quãng đường xa hơn. Rocket Slam, Bounciness đều là những thứ giúp bạn bay cao như chim. Nếu bạn duy trì được trạng thái đó thì mọi chướng ngại không còn là vấn đề. Ngoài ra, Burrito Bison: Launcha Libre còn có nhiều vật phẩm khác như Flavor Master, Pickpocket, Luck, Door Destroyer,… Hãy chú ý đến cấp độ của từng vật phẩm và nâng cấp lên mức cao nhất…
  • Hợp tác: Pinnut Climb và El Pollo sẽ giúp bạn đánh đuổi bọn yêu tinh khỏi hành tinh này, chúng đã xâm chiếm quá lâu. Đó thực sự là những người bạn tốt mà bạn nên trân trọng. Mỗi nhân vật đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng, hãy tận dụng điểm mạnh của họ.

Bạn đã sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu burrito hoành tráng nhất chưa? Burrito Bison đang chờ bạn! Tải xuống trò chơi miễn phí ngay hôm nay và bắt đầu hành trình của bạn. Hãy ném burrito của bạn càng xa càng tốt, thu thập tiền xu, nâng cấp sức mạnh và khám phá những thế giới mới.

Burrito Bison: Launcha Libre – Bắn súng cao su

Burrito Bison: Launcha Libre – Bắn súng cao su

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]