Tìm kiếm

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Candy Crush Saga

Tên ứng dụng

Candy Crush Saga

Tên gói

candy-crush-saga

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Candy Crush Saga

Candy Crush Saga là một trò chơi giải đố match-3 được ra mắt lần đầu tiên trên Facebook vào năm 2012. Cho đến ngày nay, trò chơi đã giành được một vị trí trên hầu hết các thiết bị, hiện đã có hơn 12.275 cấp độ. Candy Crush Saga liên quan đến việc ghép ba viên kẹo có cùng màu. Với số lượt di chuyển hạn chế của trò chơi, bạn sẽ phải vuốt lên, xuống và sang một bên một cách khôn ngoan để phá hủy chúng.

Hoàn thành các cấp độ

Đến với Candy Crush Saga, bạn sẽ phải hoàn thành từng cấp độ một cách trọn vẹn và xuất sắc, đạt được mục tiêu mà trò chơi đưa ra. Bạn có quyền sắp xếp, hoán đổi các chuỗi kẹo sao cho cùng một hàng và sau đó bạn sẽ nhận được chúng. Cố gắng sắp xếp, chỉnh sửa sao cho kẹo và đồ ăn trong màn chơi xếp thành một hàng, chỉ cần có ba con cùng hàng, bạn sẽ có cơ hội thu hoạch chúng. Sau khi thu thập đủ số kẹo mà trò chơi yêu cầu, bạn đã vượt qua màn chơi. Vì vậy, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra lối chơi để có thể nhận được nhiều kẹo nhất nhé.

Phần thưởng

Sau mỗi lần hoàn thành các yêu cầu của trò chơi, bạn sẽ có cơ hội thăng cấp và bước vào một cánh cửa mới. Mỗi cánh cửa sẽ có một thử thách mới đang chờ bạn đến tham gia. Tùy theo cấp độ, cốt truyện càng cao thì trò chơi sẽ càng phức tạp. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần khi tham gia các nhóm cấp độ cao hơn để bớt bỡ ngỡ và choáng ngợp trước độ khó của nó.

Mỗi người sẽ có một cách chơi Candy Crush Saga khác nhau, trình độ hiểu biết khác nhau nên cách chinh phục game của họ cũng sẽ rất đa dạng. Điều đáng chú ý là nếu bạn giải câu đố một cách thông minh, một bước hoán đổi có thể khiến các đường ngang và dọc trùng nhau, Candy Crush Saga sẽ mang đến cho bạn thác nước cầu vồng tuyệt đẹp cùng combo kẹo ngọt ngào.

Hàng chục ngàn cấp độ

Candy Crush Saga luôn cung cấp và mang đến cho người chơi những thử thách cùng hàng chục nghìn cấp độ đầy bí ẩn. Mỗi nhóm sẽ có một màn chơi riêng, bạn có thể chinh phục lớp phụ để lên cấp cao hơn. Các câu đố vô cùng mới mẻ, đầy bí ẩn và khiến bạn phải vận động trí óc để suy nghĩ và nghiên cứu. Không chỉ vậy, mỗi màn chơi sẽ có những điều, vô số tình huống bất ngờ khiến bạn vô cùng thích thú.

Chơi offline

Đến với Candy Crush Saga, nbạn có thể tham gia chơi bằng hai hình thức: trực tuyến và ngoại tuyến. Đối với chế độ ngoại tuyến, khi điện thoại của bạn không kết nối mạng Internet hoặc Wifi, bạn vẫn có thể chơi thoải mái và tự do. Điều này đặc biệt tiện lợi và hợp lý, được nhiều người chơi cực kỳ yêu thích tính năng này. Không chỉ vậy, đây còn là một trò chơi miễn phí. NBạn sẽ không cần phải bỏ tiền ra mua bản quyền đắt tiền. Nhưng vẫn có quyền chơi giải trí thoải mái và không giới hạn.

Candy Crush Saga là một trò chơi đã quá nổi tiếng, dành cho mọi lứa tuổi, bạn có thể là trẻ em, học sinh, sinh viên hay nhân viên công ty, thậm chí cả người già. Tải xuống ngay hôm nay và bắt đầu chinh phục hàng chục nghìn cấp độ thú vị nhé!!!

Candy Crush Saga

Candy Crush Saga

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]