Tìm kiếm

Car Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe

Car Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Car Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe

Tên ứng dụng

Car Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe

Tên gói

car-simulator-2-game-mo-phong-lai-xe

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Car Simulator 2

Car Simulator 2 là tựa game mô phỏng lái xe được yêu thích với bộ sưu tập xe đa dạng, thế giới mở rộng lớn và lối chơi hấp dẫn. Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe chân thực và sống động, từ góc nhìn thứ nhất hay thứ ba, với nội thất xe 360 độ và nhiều chi tiết tương tác. Sự tự do lái xe hoặc cảm nhận tính chân thực từ chúng là đỉnh cao của thể loại mô phỏng lái xe và trò chơi có vô số lựa chọn để bạn tận hưởng theo cách của mình. 

Car Simulator 2 

Các tính năng thú vị

Mô phỏng lái xe chân thực đến từng chi tiết

Nếu để ý, bạn sẽ thấy không phải trò chơi mô phỏng lái xe nào cũng mô phỏng được giống như thực tế. Car Simulator 2 không phải là một trò chơi như vậy, bạn sẽ thích thú lái xe vòng quanh và hoàn thành các nhiệm vụ có sẵn để nhận thêm tiền hoặc cảm nhận về từng chiếc xe. Điểm ấn tượng chính là tính xác thực của từng chi tiết, chẳng hạn như điều khiển, vận hành khởi động và luật giao thông được áp dụng ở nhiều thành phố. Không dừng lại ở đó, các bản cập nhật trò chơi mới luôn giới thiệu những nội dung mới, như ô tô, thử thách, bản đồ…

Car Simulator 2 

Chế độ lái

Hệ thống điều khiển và cơ chế lái trong Car Simulator 2 chân thực và tinh tế trên nhiều chi tiết giúp trải nghiệm lái xe của bạn trở nên trọn vẹn. Giao diện bảng điều khiển cũng được thiết kế chi tiết, bạn có thể tùy chỉnh mọi thứ cho phù hợp với bản thân để nắm bắt đầy đủ cơ chế của từng chiếc xe. Khi đi trên đường lớn, bạn cần điều khiển xe tuân thủ luật lệ giao thông. Đảm bảo an toàn với các phương tiện khác trên đường. Tốc độ không giúp bạn quyết định thành công của trò chơi này, hãy chú ý đến các biển báo và tín hiệu khi lái xe.

Một điểm đặc biệt khác đó là sự đa dạng về góc nhìn hoặc camera của Car Simulator 2. Mỗi góc nhìn đều có cảm nhận riêng và thậm chí còn thay đổi giao diện điều khiển để bạn có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp nội thất của từng chiếc xe.

Car Simulator 2 

Bộ sưu tập xe đa dạng

Nhiệm vụ là một chuỗi các hoạt động bắt buộc bạn cần hoàn thành để nhận được tiền thưởng hậu hĩnh. Nội dung các nhiệm vụ phong phú và sẽ thay đổi thường xuyên, đi kèm nhiều phần thưởng giá trị và phần thưởng cuối cùng sẽ là những chiếc xe hơi mới. Với bộ sưu tập hơn 95 chiếc xe đa dạng, chắc chắn bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm lái những chiếc siêu xe mơ ước mà ngoài đời chưa sở hữu được.

Hệ thống tùy biến xe cũng rất ấn tượng và có chiều sâu để bạn thỏa thích thiết kế những chiếc xe yêu thích của mình. Mỗi chiếc xe đều có những bộ phận tùy chỉnh riêng, bạn có thể mở khóa hoặc mua trực tiếp để lắp vào xe của mình và sử dụng rộng rãi.

Car Simulator 2 

Khám phá thành phố và tham gia các cuộc đua

Bạn có thể thoải mái lái xe vòng quanh hoặc chiêm ngưỡng vẻ đẹp những thành phố sầm uất được bao phủ bởi những tòa nhà cao tầng. Mỗi địa điểm đều có vẻ đẹp riêng và đang chờ bạn khám phá mọi ngóc ngách, khu vực… Và hãy cẩn thận với cảnh sát. Họ có thể phát hiện bạn vi phạm luật an toàn giao thông. Nhưng bạn sẽ chọn trả tiền phạt theo quy định hay hối lộ để mất ít tiền hơn?

Ngoài việc lái xe vòng quanh các thành phố, Car Simulator 2 sẽ giới thiệu vô số cuộc đua thú vị để bạn thử thách bản thân trong việc chế tạo phương tiện. Nội dung các cuộc đua sẽ thay đổi thường xuyên địa điểm.

 

Hãy sẵn sàng để đắm chìm trong thế giới lái xe đầy sống động và chân thực với Car Simulator 2! Trò chơi mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe độc đáo với vô số lựa chọn xe cộ, nhiệm vụ và hoạt động thú vị. Khám phá những cung đường tuyệt đẹp, chinh phục những thử thách đầy cam go, và trở thành tay lái cừ khôi nhất! Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Car Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe

Car Simulator 2 – Game mô phỏng lái xe

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]