Tìm kiếm

Card Guardians: Deck Building

Card Guardians: Deck Building

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Card Guardians: Deck Building

Tên ứng dụng

Card Guardians: Deck Building

Tên gói

card-guardians-deck-building

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Card Guardians: Deck Building

Card Guardians là một game roguelike với phong cách nổi bật và mới lạ khi sử dụng các trận đấu bài để kích thích sự phấn khích của người chơi khi phiêu lưu vào ngục tối. Nhờ hệ thống đó, tính ngẫu nhiên sẽ luôn bao trùm tất cả mọi người, đồng thời những hành động hay tương tác trong ngục tối đầy bí ẩn sẽ kích thích ham muốn khám phá. Nhiều bản mở rộng lối chơi dựa trên sự tiến bộ của người chơi nhưng hứa hẹn mang lại những trải nghiệm sảng khoái và thỏa mãn nhất khi đi sâu vào ngục tối.

Gameplay

Cách chơi của Card Guardians: Deck Building cũng khá thử thách đối với người mới. Bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng bộ bài của mình. Sau đó sử dụng bộ bài đó để chiến đấu với kẻ thù và đưa chúng trở lại ngục tối đáng sợ. Mỗi kẻ thù sẽ có chiến lược riêng, điều này gây ra rất nhiều khó khăn. 

Trước khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ phải chọn một nhân vật để đại diện cho mình. Có khá nhiều lựa chọn thú vị để xây dựng lối chơi của bạn. Mỗi nhân vật trong Card Guardians mang lại một lợi thế cụ thể dựa trên khả năng của họ. Bạn sẽ tận dụng được những đặc tính nổi bật đó khi kết hợp với bộ bài của mình. 

Hoàn thành phần hướng dẫn của trò chơi để mang về những lá bài đầu tiên. Đồng thời, bạn cũng có thể hiểu được cách sử dụng của từng loại. Theo dõi cốt truyện và xây dựng lại nền hòa bình vốn có của vương quốc của bạn. Càng đào sâu, bạn càng nắm bắt được những đặc tính thú vị mà các lá bài mang lại.

Bắt đầu xây dựng bộ bài mạnh nhất

Việc tổ chức bộ bài của Card Guardians là điều cần thiết nếu bạn muốn vượt qua bất kỳ thử thách nào hoặc đáp trả mọi đối thủ bằng hành động tương ứng. Một bộ bài có thể cho phép bạn thực hiện nhiều hành động, trang bị khác nhau.. tùy thuộc vào lớp bạn đang sử dụng trong mỗi lần đi sâu trong ngục tối. Nhờ sự cá nhân hóa hoàn hảo trong mỗi lá bài, bạn sẽ có lợi thế trước kẻ thù hoặc những khoảnh khắc không thể giành chiến thắng vì tính ngẫu nhiên.

Sự đa dạng của các lớp là một trong những tính năng nổi bật nhất của Card Guardians, vì mỗi lớp đều có nhiều tính năng có chiều sâu để bạn khai thác trong trận chiến. Hơn nữa, chúng sẽ đi kèm với một bộ bài đặc trưng để tùy chỉnh hoặc thay đổi hành động, từ đó phát huy hết tiềm năng khi có nhiều liên kết trong bộ bài. Tùy theo sở thích của người chơi mà bạn có thể phát triển nhân vật theo những hướng khác nhau và mở khóa thêm nhiều nội dung mới khi nhận được thẻ bài mới.

Thách thức người chơi khác

Điều tuyệt vời nhất ngoài việc khám phá ngục tối là bạn có thể thách đấu nhau bằng những trận đấu thẻ bài hấp dẫn và kịch tính mà ít game nào có thể sánh bằng. Ngoài ra, kỹ năng hay may mắn sẽ quyết định tất cả vì sự mất cân bằng trong tính ngẫu nhiên, khiến mỗi trận chiến đều có nhiều kết cục khác nhau. Các cửa hàng PvP còn có những vật phẩm độc quyền hoặc thẻ bài hiếm với khả năng vượt trội giúp nhân vật vượt trội hơn khi chiến đấu trong nhiều tình huống phức tạp khác nhau.

Tải xuống Card Guardians, xây dựng bộ bài mạnh nhất và bắt đầu hành trình đi sâu khám phá bí ẩn ngục tối!!!

Card Guardians: Deck Building

Card Guardians: Deck Building

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]