Tìm kiếm

Cell to Singularity – Tiến hóa

Cell to Singularity – Tiến hóa

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Cell to Singularity – Tiến hóa

Tên ứng dụng

Cell to Singularity – Tiến hóa

Tên gói

cell-to-singularity-tien-hoa

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Cell to Singularity

Đối với những ai đam mê thế giới tuyệt vời mà chúng ta đang sống, từ lịch sử đáng kinh ngạc của nó đến sự đa dạng tuyệt vời hiện có, bạn chắc chắn sẽ thích lối chơi mô phảng mang tính giáo dục của trò chơi này – Cell to Singularity.

Cell to Singularity là một trò chơi mô phỏng độc đáo cho phép bạn trải nghiệm hành trình tiến hóa của sự sống trên Trái Đất, từ tế bào đơn giản đến nền văn minh công nghệ cao. Trong trò chơi, bạn sẽ là những người quan trọng đối với sự phát triển và tiến hóa của các giống loài trên thế giới hiện nay. Chỉ với những cú chạm, bạn sẽ tạo ra một thế giới đa dạng, phát triển và thông minh.

Các tính năng thú vị

Xây dựng từ đầu

Cell to Singularity cho phép bạn xây dựng lại Trái Đất từ đầu. Đây là một hành tinh không có cây cối, không có không khí, không có nước nên việc sinh tồn ở đây là một thách thức. Không còn gì trên hành tinh này ngoài một số hợp chất hữu cơ có thể tạo ra sự sống, vì vậy hãy tận dụng tốt những chất này để khôi phục sự sống.

Mọi sinh vật sống đều được cấu tạo từ những tế bào cực nhỏ nên dù rất ít hợp chất hữu cơ có thể hình thành nên sự sống nhưng chúng ta vẫn có thể làm được. Với những cú chạm liên tục, hãy làm cho các tế bào này sinh sôi nảy nở thật nhiều, khi đó bạn sẽ có nhiều tài nguyên hơn để tiến hóa sinh vật.

Cell to Singularity 

Chứng kiến những bước ngoặt của lịch sử

Bạn muốn hiểu thêm về những bước ngoặt lớn trong quá trình tiến hóa. Chẳng hạn như sự tuyệt chủng của khủng long, phát hiện ra lửa, sự xuất hiện của con người, sự ra đời của ngành công nghiệp hiện đại. Cell to Singularity đều có tất cả những thông tin đó. Ngoài ra, game còn mô phỏng tương lai để bạn khám phá và giải mã sự tò mò. Hãy thoải mái nâng cấp công nghệ của bạn và nhờ những người sống sót thiết lập cuộc sống mới trên Sao Hỏa và Sao Hỏa nếu Trái đất sắp đi đến hồi kết.

Khám khá cây tiến hóa

Khi bạn đi sâu vào quá trình phát triển sự sống trên Trái đất trong Cell to Singularity, bạn sẽ có quyền truy cập vào cây tiến hóa thú vị với nhiều khía cạnh tiến hóa khác nhau mà bạn có thể chọn.

Sẽ có rất nhiều sinh vật được sinh ra và tiến hóa, bắt đầu từ những tế bào nhỏ và tiến hóa thành con người sẽ trải qua nhiều giai đoạn khiến bạn có thể bỏ sót hoặc nhầm lẫn những giai đoạn đó. Như vậy, sự ra đời của cây tiến hóa sẽ cho phép bạn hệ thống hóa quá trình khôi phục lại cuộc sống một cách có trật tự.

Cây tiến hóa dưới dạng sơ đồ giúp bạn có cái nhìn trực quan hơn về quá trình tiến hóa của các loài, nó cho phép bạn biết bước tiếp theo sẽ là gì và sinh vật nào cần tạo ra tiếp theo để có thể tiến lên các cấp độ cao hơn trong hầu hết quá trình tiến hóa. Mọi thứ đều cần có thứ tự sắp xếp, vì vậy hãy sử dụng công cụ này một cách hợp lý.

Cell to Singularity 

Quan sát chi tiết quá trình tiến hóa

Cell to Singularity cho phép bạn xem một cách tổng quan và chi tiết về quá trình tiến hóa của loài người. Bạn có thể sử dụng bản đồ để có cái nhìn toàn diện về quá trình phát triển của nó và sử dụng công cụ này để có cái nhìn chi tiết về quá trình phát triển của nó. Nó giống như một chiếc kính hiển vi có thể nhìn sâu vào sự phát triển của các tế bào, hoạt động tạo nên một sinh vật.

Ngoài việc nhìn thấy các tế bào, bạn có thể biết cách chúng hoạt động trong môi trường nơi chúng có thể tồn tại và phát triển tốt nhất. Việc xác định môi trường sống cho từng loại sinh vật là rất quan trọng vì mỗi sinh vật sẽ có môi trường sống khác nhau, từ đó giúp bạn tạo ra môi trường phù hợp cho chúng.

Cell to Singularity 

Cell to Singularity là một trò chơi giải trí và giáo dục tuyệt vời dành cho những người yêu thích khoa học, lịch sử và muốn khám phá những khả năng vô hạn của tương lai. Tải xuống trò chơi ngay hôm nay!!!

Cell to Singularity – Tiến hóa

Cell to Singularity – Tiến hóa

Miễn phí

Từ khóa
Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]