Tìm kiếm

City Island 4 – Ông Trùm Ảo

City Island 4 – Ông Trùm Ảo

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về City Island 4 – Ông Trùm Ảo

Tên ứng dụng

City Island 4 – Ông Trùm Ảo

Tên gói

city-island-4-ong-trum-ao

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi City Island 4 – Ông Trùm Ảo

City Island 4: Ông Trùm Ảo là phần thứ 4 của tựa game xây dựng thành phố nổi tiếng trên các thiết bị di động, mang đến cho bạn trải nghiệm mô phỏng hấp dẫn hơn bao giờ hết. Tham gia vào game, bạn sẽ hóa thân thành một ông trùm tài ba, bắt đầu hành trình xây dựng một ngôi làng nhỏ bé trên hòn đảo hoang sơ thành một siêu đô thị sầm uất và phồn hoa.

City Island 4 

Các tính năng thú vị

Xây dựng các tòa nhà khác nhau

Bạn sẽ bắt đầu trong City Island 4 với một mảnh đất có diện tích khá nhỏ và  dần dần sẽ nâng lên thành một khu vực rộng lớn. Nhưng trước tiên, bạn sẽ phải bắt đầu bằng việc xây dựng những khu vực nhỏ. Nhiều vùng đất cằn cỗi sẽ được phủ một lớp cây xanh, đồng cỏ hoặc một công trình quan trọng mới. Hệ thống sẽ cung cấp các tòa nhà để sinh sống, mua sắm

Bạn sẽ tìm thấy thiết kế của các tòa nhà trong bộ sưu tập được phân chia theo từng chuyên mục. Các tòa nhà phục vụ cho các hoạt động hàng ngày sẽ tạo ra thu nhập. Mỗi ngày, số lượng tiền sẽ được thu thập và mỗi tòa nhà sẽ có một cấp độ nhất định và bạn cần nâng cấp cấp độ của tòa nhà để nhận được nhiều tiền thưởng hơn.

City Island 4

Khám phá vùng đất mới

City Island 4 cho phép bạn khám phá và mở rộng khu vực bằng cách mở những hòn đảo mới và bắt đầu xây dựng những công trình đầu tiên. Ngoài ra, bạn có thể liên kết chúng bằng cách kéo và thả đơn giản. Bạn sẽ sớm đặt chân lên hòn đảo tuyết, rừng ngập mặn hay vùng đồng bằng với địa hình khác nhau. Và đặc biệt bạn sẽ được trải nghiệm thời gian thực ngay trong game và bốn mùa được thể hiện rõ ràng qua thiết kế hình ảnh. Màn hình sẽ hiển thị hiệu ứng lá rơi vào mùa hè, tuyết rơi vào mùa đông và các hoạt động khác nhau được tạo ra để phù hợp với các mùa khác nhau.

 

Hoàn thành nhiệm vụ

City Island 4 là một chuỗi các hoạt động thú vị cho phép bạn sử dụng các công cụ được cung cấp để tạo ra những công trình thế kỷ. Toàn bộ thao tác của bạn trong game diễn ra vô cùng mượt mà nhờ sự hỗ trợ của hệ thống kỹ thuật hiện đại. Nội dung sẽ được làm mới thông qua phiên bản cập nhật giúp bạn có nhiều trải nghiệm thú vị hơn. Với công việc tạo ra các tòa nhà, phát triển thu nhập và liên kết các hòn đảo, bạn sẽ tạo ra một thành phố trong mơ.

City Island 4 hứa hẹn mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn tuyệt vời và những trải nghiệm xây dựng thành phố vô cùng thú vị. Hãy tải game ngay hôm nay để bắt đầu hành trình xây dựng đế chế của riêng bạn!

City Island 4 – Ông Trùm Ảo

City Island 4 – Ông Trùm Ảo

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]