Tìm kiếm

City Island 5 – Xây dựng Sim

City Island 5 – Xây dựng Sim

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về City Island 5 – Xây dựng Sim

Tên ứng dụng

City Island 5 – Xây dựng Sim

Tên gói

city-island-5-xay-dung-sim

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi City Island 5

City Island 5 sẽ cho phép bạn trở thành thị trưởng nổi tiếng của khu phố thời thượng này. Trò chơi mô phỏng này sẽ là nơi bạn thực hiện sự thay đổi của thành phố hiện đại. Việc xây dựng thành phố sẽ là mục tiêu lý tưởng mà bạn đã và đang thực hiện mọi lúc, mọi nơi. Trò chơi có lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn. Bạn sẽ bắt đầu với một số công trình cơ bản như nhà cửa, nhà máy, cửa hàng,… Sau đó, bạn có thể mở khóa thêm các công trình cao cấp hơn như sân bay, khách sạn, casino,… để thu hút cư dân và du khách đến với thành phố của mình.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng thành phố hiện đại: Biến một thị trấn thành một thành phố hiện đại là một nhiệm vụ đầy thách thức. Nhưng đây là kế hoạch ấp ủ từ lâu của riêng bạn. Bạn hiện là thị trưởng của thị trấn và bạn muốn xây dựng công trình hoành tráng này. City Island 5 sẽ giúp bạn chinh phục ước mơ đó và từ từ biến nó thành hiện thực.
  • Quản lý hoạt động thành phố: Khi xây dựng xong cần quay lại quy hoạch thành phố để giúp thành phố trở nên năng động. Khuyến khích mọi người tạo ra chuỗi nhà hàng, cửa hàng hiện đại để giúp thành phố phát triển. Ghé thăm các thành phố lân cận và bắt tay vào các dự án liên thành phố mới nhất. Thử thách sẽ tiếp tục diễn ra và đây là lúc bạn biến thử thách thành điều gì đó có giá trị.
  • Thu thập lợi nhuận: Thành phố sẽ cần sự giúp đỡ của bạn. Thông qua các thử thách trong City Island 5, bạn có thể mang lại lợi nhuận đáng kể cho thành phố. Lợi nhuận sẽ là nguồn vốn lớn để bạn có thể tiếp tục nỗ lực xây dựng thành phố giàu có nhất. Với mỗi hoạt động tích cực diễn ra, bạn sẽ nhận được từ City Island 5 vật phẩm xứng đáng nhất.

Bạn sẽ choáng ngợp với tất cả những thứ mình tạo ra. City Island 5 cung cấp cho bạn nguồn tài nguyên khổng lồ và từ đó giúp bạn phát triển một thành phố năng động. Những thử thách sẽ luôn xảy ra và bạn cũng sẽ sử dụng những thử thách làm lợi thế cho mình để hoàn thành những khó khăn đó. Tải xuống trò chơi ngay!!!

City Island 5 – Xây dựng Sim

City Island 5 – Xây dựng Sim

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]