Tìm kiếm

Clash Royale – Game chiến thuật thẻ bài

Clash Royale – Game chiến thuật thẻ bài

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Clash Royale – Game chiến thuật thẻ bài

Tên ứng dụng

Clash Royale – Game chiến thuật thẻ bài

Tên gói

clash-royale-game-chien-thuat-the-bai

Nhà phát triển

Supercell

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Clash Royale – Gacha thẻ bài, bảo vệ tháp canh

Trên mảnh đất rộng lớn đầy những chiến binh dũng cảm, ma thuật kỳ diệu và vô số sinh vật hung dữ, các lãnh chúa và nữ hoàng đối đầu, họ không ngần ngại đánh đấm cho đến khi nào sức mạnh phô diễn. Tham gia vào thế giới huyền bí này qua Royale Clans – Clash of Wars trên điện thoại Android và IOS, nơi bạn sẽ chìm đắm trong những trận chiến huyền thoại. Tập hợp những dân cư thân thiện và xây dựng đội quân riêng của bạn với đủ loại sinh vật mạnh mẽ và độc đáo. Khi bạn dẹp bỏ kẻ thù với sức mạnh của đội quân vững vàng, những phần thưởng và kho báu lớn từ Nhà vua sẽ chờ đợi. Sử dụng chúng để tăng cường quân lực và đào tạo binh lính, biến họ thành những chiến binh vĩ đại, người hùng thực sự của vùng đất này.

Royale Clans – Clash of Wars không chỉ là trò chơi chiến lược hấp dẫn mà còn là trận đấu nảy lửa với các người chơi khác trong thế giới PvP thời gian thực. Mở khóa binh lính mới, xây dựng đội quân mạnh mẽ và dẫn đầu quân đội của bạn đến đỉnh cao quyền lực trong thế giới của Nhà vua.

Những tính năng vô cùng thú vị trên Clash Royale – Clash of Wars

Tải và chơi ngay Clash Royale! Cùng xây dựng Bộ bài Chiến đấu của bạn và hạ gục đối thủ trong những trận đấu thời gian thực nhanh chóng. Từ đội ngũ tạo ra CLASH OF CLANS, trò chơi đối kháng thú vị trong thời gian thực mang đến các nhân vật Clash mà bạn yêu thích và hơn thế nữa. Bắt đầu cuộc chiến với người chơi từ khắp nơi trên thế giới:

Xây dựng các bộ bài chiến thuật – Chiến thắng bằng chiến lược hợp lý

Chọn những lá bài độc đáo cho Bộ bài Chiến đấu của bạn và chinh phục Đấu trường! Bố trí thẻ một cách khôn ngoan, tiêu diệt Vua và Công chúa đối phương từ Tháp của họ trong những trận đấu tinh tế và hồi hộp

Sưu tập những lá bài và nâng cấp chúng

Thu thập và nâng cấp hơn 100 thẻ với quân lính, phép thuật và hệ thống phòng thủ từ Clash of Clans cùng nhiều thẻ khác nữa. Chiến thắng các trận đấu và tiến lên Đấu trường mới để mở khóa những lá bài mới mạnh mẽ cho bộ sưu tập của bạn!

Xây dựng đội hình theo phong cách chơi của riêng bạn

Chiến đấu theo phong cách của bạn trong các Giải đấu Liên minh và Toàn cầu để đối đầu với những người chơi giỏi nhất trên toàn cầu. Hãy tải ngay Clash Royale và cạnh tranh để đạt vinh quang và nhận phần thưởng!

Vô vàn sự kiện trong game

Mở khóa vật phẩm theo Mùa như Trang phục Tháp, Biểu tượng Cảm xúc và Vật phẩm Phép thuật mạnh mẽ với Thẻ theo Mùa và tham gia các thách thức thú vị để kiểm tra kỹ năng của bạn!

Gia nhập Clan, cộng tác chiến đấu

Tham gia hoặc thành lập Bang hội cùng những người chơi khác để chia sẻ thẻ và tham gia vào Chiến tranh Bang hội để giành những phần thưởng cô cùng giá trị!

Gameplay

Clash Royale không giống bất kỳ trò chơi chiến lược nào khác. Nó là sự kết hợp độc đáo giữa chiến thuật thời gian thực, thu thập bài và cuộc đối đầu hỗn loạn để bảo vệ tháp. Mục tiêu của trò chơi này là xây dựng bộ bài cá nhân của bạn và đối mặt trong cuộc chiến 1v1 khó khăn, nơi bạn phải phá hủy lâu đài của đối thủ. Mỗi lá bài được chia thành ba loại: quân lính, phép thuật và công trình phòng thủ. Sự chiến thắng yêu cầu chiến lược thông minh với những lá bài bạn sở hữu.

Người chơi sẽ lần lượt vượt qua những mốc sau trong game:

  • Mốc 1 (Thắng tuyệt đối): Phá hủy King’s Tower của đối thủ hoặc nếu người chơi tiêu diệt một Arena Tower của đối phương và bảo toàn 2 tháp của mình trong thời gian mặc định (khoảng 3 phút) mà không để thất thủ. Thắng tuyệt đối cũng có thể được xác định nếu một bên chỉ mất 1 tháp nhưng phá hủy được 2 tháp của đối thủ.
  • Mốc 2 (Phân định thắng thua): Nếu cả hai bên không thể hạ tháp của đối phương hoặc số tháp bị hạ của cả hai bằng nhau sau thời gian nhất định, thì trận đấu chuyển sang 60 giây “Thời gian ‘Thần thánh'” (còn gọi là Sudden Death). Tháp nào bị hạ trước, bên đó sẽ thất bại.
  • Mốc 3 : Nếu cả hai bên không thể hạ tháp của đối phương sau thời gian quy định và cả trong 60 giây “Thời gian ‘Thần thánh'”, kết quả hòa sẽ được xác định. Kết quả này có thể xảy ra khi số lượng tháp bị hủy của cả hai bên bằng nhau hoặc khi cả hai nhà chính bị tiêu diệt cùng một lúc.

Vậy còn chờ gì nữa hãy tải ngay Clash Royale để trải nghiệm tựa game gacha thẻ bài – bảo vệ tháp canh vô cùng hấp dẫn của nhà Supercell nhé!

Clash Royale – Game chiến thuật thẻ bài

Clash Royale – Game chiến thuật thẻ bài

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]