Tìm kiếm

Clumsy Ninja – Huấn luyện Ninja

Clumsy Ninja – Huấn luyện Ninja

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Clumsy Ninja – Huấn luyện Ninja

Tên ứng dụng

Clumsy Ninja – Huấn luyện Ninja

Tên gói

clumsy-ninja-huan-luyen-ninja

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Clumsy Ninja

Clumsy Ninja là một trò chơi di động vui nhộn và đầy tính giải trí, nơi bạn sẽ đồng hành cùng chú ninja vụng về Clumsy trong hành trình rèn luyện kỹ năng, khám phá thế giới và giải cứu bạn của mình. Theo hướng dẫn của Sensei, bạn cần phải hoàn thành khóa huấn luyện cũng như các nhiệm vụ để nhận được tiền thưởng. Ninja luôn sẵn sàng làm bất cứ điều gì bạn muốn, cái khó của trò chơi là làm sao để nhân vật thực hiện điều đó một cách điêu luyện nhất.

Clumsy Ninja 

Các tính năng thú vị

Huấn luyện Ninja mỗi ngày

Trong Clumsy Ninja, bạn sẽ bắt đầu từ vị trí của một ninja tập sự. Hãy chọn giới tính và đặt tên cho nhân vật của bạn. Những bài tập đầu tiên là những bài cơ bản nhất. Học cách di chuyển nhanh nhẹn là nhiệm vụ cấp bách. Đối với ninja, việc đi bộ phải nhẹ nhàng như cưỡi mây và chạy phải nhanh như gió. Hãy vượt qua bài học đầu tiên này để chuyển sang những bài học thú vị hơn.

Các bài học kỹ năng được cung cấp mỗi ngày. Nói cách khác, ninja của bạn sẽ phát triển mỗi ngày với những kỹ năng mới. Các bài học mỗi ngày được thiết kế dưới dạng nhiệm vụ bắt buộc và tùy chọn. Nhiệm vụ bắt buộc là những kỹ năng bắt buộc phải có, còn các bài học tùy chọn là những kỹ năng bổ sung dành cho ninja.

Clumsy Ninja 

Hệ thống vật phẩm

Clumsy Ninja có nhiều vật phẩm đa dạng nhưng để sử dụng được tất cả bạn cần phải có đủ cấp độ theo điều kiện của trò chơi. Training là một lựa chọn vật phẩm dành cho người mới chơi, có khá nhiều vật phẩm bạn có thể tìm thấy ở đây. Skin, First Jumper, Spring Morning, Bouncer và nhiều thứ khác cũng để bạn khám phá.

Mỗi khi vượt qua cấp độ trong Clumsy Ninja, bạn sẽ nhận được kim cương. Chúng là những vật phẩm cực kỳ giá trị để đổi lấy những vật phẩm tuyệt vời trong shop. Ngoài ra, bạn còn có thể thu thập rất nhiều tiền vàng trong các nhiệm vụ và hoạt động hàng ngày. Tham gia các sự kiện để nhận thêm tiền vàng và kim cương. Hãy đến cửa hàng để mua những món đồ bạn muốn. Có hơn 70 vật phẩm độc đáo và hữu ích dành cho thực phẩm sức chịu đựng giống ninja của bạn, thịt gà, súng bi, bao cát…

Trở thành cao thủ

Sau mỗi bài học, sư phụ sẽ cho bạn làm bài kiểm tra. Bạn sẽ được nâng lên một tầm cao mới với đai màu mới nếu vượt qua bài kiểm tra. Hãy áp dụng các kỹ năng đã học trong các trận chiến với sát thủ. Nâng cấp kỹ năng vũ khí sẽ là một bước tiến lớn giúp bạn nhanh chóng vượt qua bài học dành cho người mới bắt đầu. Hãy cố gắng đạt được đai màu cao nhất, chứng tỏ bạn đã trở thành cao thủ và có thể ra ngoài chiến đấu

Ngoài ra, hãy tham gia nhiều chuyến phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thế giới để học hỏi những kỹ năng mới. Trên đường đi, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và chứng kiến ​​nhiều sự kiện, câu chuyện trong game.

Clumsy Ninja 

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu hành trình ninja vụng về của mình chưa? Hãy tải xuống Clumsy Ninja ngay hôm nay và khám phá thế giới đầy ắp những điều bất ngờ!

Clumsy Ninja – Huấn luyện Ninja

Clumsy Ninja – Huấn luyện Ninja

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]