Tìm kiếm

Coco Valley: Farm Adventure

Coco Valley: Farm Adventure

4.5 Đánh giá
10M+ Lượt tải
Mọi độ tuổi Độ tuổi
Về Coco Valley: Farm Adventure

Tên ứng dụng

Coco Valley: Farm Adventure

Tên gói

coco-valley-farm-adventure

Nhà phát triển

Không xác định

Thể loại

Trò chơi

Phiên bản

All

Đánh giá

4.5

Thông tin trò chơi Coco Valley: Farm Adventure

Trò chơi mô phỏng hấp dẫn Coco Valley: Farm Adventure sẽ đưa bạn đến Coco Valley, một nơi chứa đựng nhiều điều hấp dẫn. Bạn có thể bắt đầu xây dựng lại trang trại của mình trong khi khám phá phần còn lại đang ẩn giấu. Trong trò chơi, bạn sẽ được quản lý các trang trại cũng như hòn đảo và thể hiện bản thân qua các cửa ải đầy thử thách.

Các tính năng thú vị

  • Xây dựng hòn đảo: Vùng đất trong Coco Valley là điểm khởi đầu cho những chuyến phiêu lưu mới thú vị của bạn. Nơi chứa những câu đố thần bí, vì vậy bạn phải vượt qua các cấp độ trong trò chơi để khám phá những điều kỳ diệu. Ngoài ra, bạn sẽ sở hữu một số hòn đảo, mỗi hòn đảo có hệ sinh thái riêng biệt và những hòn đảo này sẽ cung cấp cho bạn những khu rừng tươi tốt hoặc những trang trại hấp dẫn. Tuy nhiên, bạn phải vượt qua cánh cổng ma thuật để đến được địa điểm này.
  • Vật phẩm: Bạn phải mở khóa các khu vực mới để kiếm thêm vật phẩm nhằm trang trí hòn đảo của mình và làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Bạn sẽ hóa thân thành những kiến ​​trúc sư khi khám phá một thiên đường nhiệt đới tràn ngập những ý tưởng để xây dựng lại mọi thứ.
  • Phát triển nông nghiệp: Trong Coco Valley: Farm Adventure, bạn có thể trở thành người nông dân bằng cách chăm sóc cây trồng trong khu vườn của mình cũng như trang trí và sửa chữa chúng. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các xưởng chế tạo miễn phí để giúp bạn phát triển cùng với hàng nghìn loài thực vật khác nhau. Bạn cũng có thể ghé thăm lò rèn để tạo ra các vật phẩm mới có thể dùng để cải thiện hòn đảo của mình theo nhiều cách khác nhau.
  • Chế biến: Coco Valley: Farm Adventure đưa bạn đến một hòn đảo có một không hai, nơi bạn tham gia vào những cuộc phiêu lưu ly kỳ. Hãy mang những trái cây và thảo dược bạn trồng vào bếp sau khi thu hoạch để chế biến những món ăn ngon nhất. Một lựa chọn khác để cải thiện mọi thứ và thêm các món ăn mới vào danh mục của bạn là cải tạo nhà bếp của bạn. 

Coco Valley: Farm Adventure là một trò chơi tuyệt vời dành cho những người yêu thích phiêu lưu, khám phá, xây dựng và sáng tạo. Trò chơi có đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và nhiều nội dung để khám phá. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi để thư giãn và giải trí, thì Coco Valley: Farm Adventure là một lựa chọn tuyệt vời. Tải xuống trò chơi ngay!!!

Coco Valley: Farm Adventure

Coco Valley: Farm Adventure

Miễn phí

Cảnh báo

1. Nội dung do nhóm biên tập viên của chúng tôi sản xuất. Mọi sự sao chép dưới mọi hình thức đều bị nghiêm cấm.

2. Tất cả thông tin trên trang web này tuân thủ nghiêm ngặt các điều khoản và điều kiện trong Chính sách quảng cáo và Chính sách phần mềm không được yêu cầu của Google.

3. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn an toàn khi truy cập trang web của chúng tôi

4. Chúng tôi chỉ cung cấp liên kết tải xuống chính thức từ Google Play Store và App Store

5. Chúng tôi cam kết không can thiệp vào ứng dụng. Đây là những ứng dụng được phát triển ban đầu.

6. Mọi ý kiến hoặc đề xuất, vui lòng gửi email tới [email protected]